Các ngân hàng ở Hàn Quốc được hướng dẫn đối xử với các sàn giao dịch tiền điện tử là khách hàng có rủi ro cao

Các ngân hàng sẽ phải từ chối các dịch vụ cho khách hàng không tuân thủ các yêu cầu xác minh ID hoặc không báo cáo hoạt động đáng ngờ cho đơn vị chống rửa tiền của FSC.

Các ngân hàng của Hàn Quốc đã được cơ quan quản lý tài chính của đất nước hướng dẫn coi các sàn giao dịch tiền điện tử là những khách hàng có rủi ro cao.

  • Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử phải được tăng cường giám sát giao dịch và xác minh ID, Korea Times đưa tin hôm Chủ nhật.
  • Các ngân hàng sẽ được yêu cầu từ chối các dịch vụ cho khách hàng không tuân thủ các yêu cầu xác minh ID hoặc không báo cáo hoạt động đáng ngờ cho đơn vị chống rửa tiền của FSC, Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc.
  • Các sàn giao dịch sẽ phải chấm dứt các giao dịch được thực hiện bởi các tài khoản không có tên thật hoặc chưa được xác minh bằng các kiểm tra danh tính cần thiết.
  • Trong số 60 sàn giao dịch trong nước, chỉ có 4 sàn đang sử dụng tài khoản tên thật đáp ứng tiêu chuẩn này, theo Korea Times.
  • Tuyên bố mới nhất này của FSC về quy định chặt chẽ hơn của ngành công nghiệp tiền điện tử được đưa ra khi các sàn giao dịch phải đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) cho đến ngày 24 tháng 9 năm nay để cơ quan quản lý đánh giá tính hợp pháp của hoạt động của họ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...