Các công cụ phái sinh DeFi Có thể Bất hợp pháp: Ủy viên CFTC

Luật liên bang “không có bất kỳ ngoại lệ nào” đối với thị trường tài chính phi tập trung, Ủy viên CFTC Dan Berkovitz cho biết

Các thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) không được cấp phép có thể là bất hợp pháp ở Mỹ, một cơ quan quản lý hàng hóa hàng đầu cho biết hôm thứ Ba .

Thị trường DeFi cho các công cụ phái sinh – ví dụ như hợp đồng tương lai – có thể không hợp pháp theo Đạo luật trao đổi hàng hóa, một luật của Hoa Kỳ quản lý các sản phẩm đó và yêu cầu chúng chỉ giao dịch trên các thị trường hợp đồng được chỉ định được quản lý (DCM), Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) Ủy viên Dan Berkovitz cho biết trong một bài phát biểu trước Diễn đàn Phái sinh Quản lý Tài sản.

“Các thị trường, nền tảng hoặc trang web DeFi không được đăng ký dưới dạng DCM hoặc SEF [cơ sở thực thi hoán đổi]. CEA không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với việc đăng ký tiền kỹ thuật số, blockchain hoặc ‘hợp đồng thông minh’, ông nói.

Bên cạnh tính pháp lý, Berkovitz cũng bày tỏ lo ngại rằng thị trường DeFi giao dịch các công cụ phái sinh có thể không có chung các biện pháp bảo vệ mà các đối tác tập trung của họ cung cấp.

Các tổ chức tài chính được quản lý bị ràng buộc về mặt pháp lý để bảo vệ tiền của khách hàng và các tổ chức trung gian tồn tại để giúp đảm bảo khách hàng không bị mất tiền nếu một thực thể trên thị trường thất bại, ông nói.

Ông nói: “Trong một hệ thống DeFi ‘ngang hàng’ thuần túy, không có lợi ích hoặc biện pháp bảo vệ nào trong số này. “Không có trung gian để giám sát các thị trường gian lận và thao túng, ngăn chặn rửa tiền, bảo vệ các khoản tiền đã ký gửi, đảm bảo hiệu suất của đối tác hoặc làm cho khách hàng toàn diện khi các quy trình không thành công,” nói thêm:

“Một hệ thống không có người trung gian là một thị trường Hobbesian với mỗi người tự tìm kiếm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...