Cá voi Bitcoin không bị lay chuyển bởi sự biến động do Elon Musk gây ra và tiếp tục mua

Bất chấp những biến động giá gần đây trên thị trường, cá voi bitcoin vẫn tiếp tục mua nhiều phần hơn bằng cách thêm khoảng 2 tỷ đô la BTC.

Cá voi bitcoin dường như không quan tâm đến những bình luận của Elon Musk về bitcoin nữa vì họ đã tiếp tục tích lũy những phần đáng kể của tài sản. Những ví như vậy đã mở rộng lượng nắm giữ BTC của họ lên khoảng 2 tỷ đô la kể từ khi thị trường bắt đầu bán phá giá.

Cá voi Bitcoin tiếp tục mua hàng

Cá voi bitcoin thường được mô tả là ví chứa từ 100 đến 10.000 bitcoin. Theo dữ liệu từ công ty phân tích Santiment, những địa chỉ như vậy không hề bị lung lay bởi những phát triển mới nhất trong thị trường tiền điện tử và cụ thể hơn là vai trò gây tranh cãi của Elon Musk.

Cá voi chỉ tăng cường mua tiền điện tử chính của họ. Santiment khẳng định rằng họ đã “thêm 50.000 BTC vào ví của mình.” Tính theo USD, số tiền khá lớn này tương đương gần 2 tỷ USD.

Hành vi của cá voi Bitcoin so với giá Bitcoin.  Nguồn: Santiment
Hành vi của cá voi Bitcoin so với giá Bitcoin. Nguồn: Santiment

Như biểu đồ trên minh họa, cá voi bitcoin kiếm được một số lợi nhuận khi tiền điện tử hướng tới mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 4 ở mức 65.000 đô la. Tuy nhiên, họ thực sự đã mua giá giảm trong đợt sụp đổ thị trường sau đó và đặc biệt tích cực khi BTC chạm đáy ở mức 30.000 đô la.

Ngoài việc cá voi mua nhiều phần hơn, điều đáng chú ý là những người nắm giữ lâu dài và những người khai thác từ chối bán của họ, như đã báo cáo ngày hôm qua.

Cá voi không quan tâm đến Musk nữa?

Điều đặc biệt hấp dẫn về sự tích cá voi bây giờ là thời gian. Giá của BTC dao động quanh mức 37.000 đô la trong một vài ngày trước khi nó đột ngột tăng vọt lên mức cao nhất trong sáu ngày chỉ gần 39.000 đô la.

Tuy nhiên, CEO của Tesla, Elon Musk, đã can thiệp vào thời điểm này. Một tweet gây tranh cãi khác của tỷ phú đã gửi tiền điện tử về phía nam khi BTC mất khoảng 3.000 đô la trong một ngày.

Đây không phải là ví dụ đầu tiên về sự biến động do Musk gây ra trên thị trường. Trên thực tế, kể từ khi công ty EV mà anh ta điều hành các khoản thanh toán bằng bitcoin bị vô hiệu hóa vào tháng trước, những lời nói của anh ta thường dẫn đến những điều chỉnh mạnh.

Tuy nhiên, trong khi bitcoin dường như vẫn đang chơi với trò chơi của Musk ở một mức độ nào đó, thì có vẻ như những người chơi lớn hơn không còn chú ý đến những bình luận mỉa mai của anh ấy trên mạng xã hội nữa.

Vai trò của Musk đã được thảo luận rộng rãi trong và ngoài không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, đa số tin rằng thị trường sẽ chỉ trưởng thành khi nó ngừng dao động sau các giao dịch của anh ta. Trên thực tế, đây cũng là điều mà thị trưởng Miami, Francis Suarez, đã khẳng định vào ngày hôm qua.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...