Bybit trở thành nền tảng tiền điện tử mới nhất được Cơ quan quản lý chứng khoán Canada nhắm mục tiêu

Hành động chống lại Bybit theo sau một hành động tương tự mà OSC đã thực hiện đối với các nền tảng giao dịch KuCoin vào đầu tháng này.

Bybit Fintech, nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai lớn thứ hai theo lãi suất mở, đã bị cáo buộc điều hành một nền tảng giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký ở Ontario, theo Tuyên bố về cáo buộc do Ủy ban Chứng khoán Ontario của tỉnh Canada công bố.

  • Cơ quan quản lý cho biết Bybit đang vận hành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký và khuyến khích khách hàng Canada giao dịch các sản phẩm tài sản tiền điện tử là chứng khoán và các công cụ phái sinh trên nền tảng này.
  • Hành động chống lại Bybit theo sau một hành động tương tự mà OSC đã thực hiện đối với các nền tảng giao dịch KuCoin vào đầu tháng này.
  • Cả hai hành động này đều được đưa ra sau khi OSC đưa ra thông cáo báo chí vào ngày 29 tháng 3 thông báo cho các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hoạt động ở tỉnh Canada rằng họ cần đưa hoạt động của mình tuân thủ luật chứng khoán Ontario vào ngày 19 tháng 4 nếu không sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý tiềm năng.
  • OSC cho biết Bybit vẫn chưa liên hệ với ủy ban để bắt đầu các cuộc đàm phán về tuân thủ.
  • Các hình phạt tiềm năng bao gồm thanh toán không quá 1 triệu đô la tiền phạt cho mỗi lần không tuân thủ luật chứng khoán Ontario.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...