BTSE Mở ra Thế giới Nghệ thuật Kỹ thuật số Với Giải pháp Thị trường NFT

Cơn sốt NFT đã lan rộng toàn cầu, không có dấu hiệu chậm lại và giờ đây, một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu đã cung cấp thị trường NFT dưới dạng giải pháp nhãn trắng cho những người hoặc doanh nghiệp muốn điều hành thị trường NFT của riêng họ.

BTSE , là một sàn giao dịch kỹ thuật số dựa trên BVI, cung cấp giao dịch các sản phẩm phái sinh và giao ngay, với hỗ trợ đa tiền tệ, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ truyền thống, được biết đến nhiều nhất với công nghệ nổi bật của họ. Họ hiện cung cấp nhãn trắng trao đổi kỹ thuật số, cũng như giao dịch OTC trên nhiều lựa chọn cặp và tài sản, ngoài các dịch vụ quản lý tài sản cho những người muốn tiếp xúc với đấu trường tiền tệ kỹ thuật số không ngừng nghỉ.

Ưu đãi mới nhất này được đưa ra như một tin tức chào mừng cho những nghệ sĩ, nhà sưu tập và nhà đấu giá muốn bắt đầu cung cấp tác phẩm và bộ sưu tập của họ qua blockchain dưới dạng mã thông báo không thể thay thế.

Điều đó có nghĩa là gì?

Cũng giống như các tác phẩm nghệ thuật truyền thống, các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số không thể thay thế được. Điều này có nghĩa là mỗi phần hoàn toàn là duy nhất và có thể sưu tập được, không giống như các mã thông báo như Bitcoin, có thể được trao đổi cho nhau mà không ảnh hưởng đến giá trị.

NFTs đã thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng với những cái tên như Lindsay Lohan tung đĩa đơn trở lại của cô ấy với tư cách là NFT, và Rob Gronkowski của NFL tung ra bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng anh ấy.

Từ siêu phàm đến cực điểm

NFT lần đầu tiên được công chúng chú ý sau khi Jack Dorsey, người sáng lập Twitter, bán đấu giá dòng tweet đầu tiên của mình cho một cá nhân với giá 2,9 triệu USD (2,1 triệu GBP). Tweet được xuất bản vào năm 2006 và nói rằng ” chỉ cần thiết lập twttr của tôi ,” cho thấy số tiền thu được sẽ được chuyển trực tiếp cho tổ chức từ thiện. Tiếp theo đó là tác phẩm nghệ thuật Banksy NFT, được đốt trực tiếp trên sóng và thu hút được sự chú ý lớn.

BTSE đã hợp tác với phòng trưng bày nghệ thuật đương đại nổi tiếng Unit London để khởi động mối quan hệ đối tác thị trường NFT đầu tiên giữa một sàn giao dịch kỹ thuật số và một ngôi nhà nghệ thuật, với mục tiêu mang thế giới nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số đến gần hơn.

Giải pháp NFT nhãn trắng của BTSE sẽ cung cấp cho người dùng khả năng mua và bán tác phẩm nghệ thuật đối với các loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử, đó là điều làm cho sự ra mắt này trở nên hấp dẫn đối với một lượng nhân khẩu học rộng lớn hơn là chỉ những người am hiểu về tiền điện tử. Các chợ sẽ kết nối trực tiếp với ví an toàn và bảo mật của BTSE, có nghĩa là người dùng không cần phải gặp khó khăn khi mở ví bên ngoài.

Những người sáng tạo khác đã thể hiện sự quan tâm đến việc tung ra công nghệ của BTSE cho thị trường NFT của riêng họ, trong một động thái đang mở ra thế giới NFT cho nhiều đối tượng hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...