Bitcoin phá vỡ 41.000 USD trong khi Paul Tudor Jones tăng gấp đôi

Sau ba tuần bị mắc kẹt dưới mức 40.000 USD, bitcoin (BTC) cuối cùng đã phá vỡ nó và thậm chí còn tăng cao hơn. Trong khi đó, nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng Paul Tudor Jones nói rằng ông chắc chắn muốn 5% danh mục đầu tư của mình bằng BTC.

BTC đã vượt qua 41.000 USD ngày hôm nay trước khi điều chỉnh thấp hơn. Vào lúc 14:49 UTC, BTC giao dịch ở mức 40,956 USD và tăng 14% trong một ngày và một tuần, giảm mức lỗ hàng tháng xuống 18%.

Khi BTC đang tăng giá, tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones nói rằng ông đang theo dõi cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần này , theo CNBC. Tùy thuộc vào phản ứng của họ đối với dữ liệu kinh tế cho thấy giá tiêu dùng cao hơn, Jones cũng có thể đầu tư vào tiền điện tử, cho biết:

“Nếu họ đối xử với những con số này […] bằng sự thờ ơ, tôi nghĩ đó chỉ là một đèn xanh để đặt cược nhiều vào mọi giao dịch lạm phát. […] Nếu họ nói, ‘Chúng ta đang đi đúng hướng, mọi thứ đều tốt,’ sau đó tôi sẽ chỉ tham gia vào các giao dịch lạm phát. Tôi có thể sẽ mua hàng hóa, mua tiền điện tử, mua vàng. “

Hơn nữa, trong số các loại tiền điện tử, Jones đã chọn bitcoin như một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của mình lâu dài và như một kho lưu trữ của cải. Và trong khi anh ta có thể không biết phải làm gì với 80% danh mục đầu tư của mình cho đến khi anh ta thấy những động thái mà Fed dự định thực hiện, đối với 20% còn lại, anh ta nói :

“Tôi thích bitcoin như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư. Mọi người đều hỏi tôi nên làm gì với bitcoin của mình? Điều duy nhất tôi biết chắc chắn, tôi muốn 5% bằng vàng, 5% bằng bitcoin, 5% bằng tiền mặt, 5% đối với hàng hóa. “

Như đã báo cáo , chỉ hơn một năm trước, vào tháng 5, Jones nói rằng “hơn 1% […] có lẽ gần 2%” tài sản của anh ấy là bitcoin.

Nếu các quan chức “tất nhiên đúng, nếu họ nói,” Chúng tôi có dữ liệu đến, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình hoặc chúng tôi đang trên đường rất nhanh để hoàn thành sứ mệnh của mình về việc làm “, Jones nói, thì sẽ có một cơn giận dữ giảm dần , một đợt bán tháo thu nhập cố định và một đợt điều chỉnh cổ phiếu, điều này “không nhất thiết có nghĩa là nó đã kết thúc.”

Trong khi đó, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ quan chức thể là dấu hiệu hôm thứ Tư rằng họ dự đoán tăng lãi suất sớm hơn dự kiến trước đó, sau khi đọc lạm phát cao, báo cáo trên tờ Wall Street Journal. Ngân hàng Barclays PLC hiện dự kiến ​​lạm phát hàng năm, được đo bằng thước đo ưa thích của Fed, sẽ đạt 3,6% trong quý IV, gần gấp đôi mục tiêu của ngân hàng trung ương.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...