Bitcoin giảm xuống 36,5 nghìn đô la khi 100 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường

Một tweet gây tranh cãi khác của Elon Musk đã gây ra thiệt hại đáng kể trong không gian tiền điện tử với 100 tỷ đô la đã biến mất khỏi vốn hóa thị trường.

Bitcoin đã trải qua một nỗ lực không thành công khác để vượt qua mức 40.000 đô la và sự từ chối sau đó đã khiến tiền điện tử này gặp khó khăn. Như nó thường xảy ra, các altcoin thậm chí còn bị tổn hại nặng nề hơn, với hơn 100 tỷ đô la đã biến mất khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Musk có đẩy BTC về phía Nam một lần nữa không?

Kể từ đầu tuần làm việc, bitcoin đã hoạt động khá tốt. Nó phục hồi sau đợt giảm ngày Chủ nhật tương đối nhanh chóng. Nó tiếp tục leo cao hơn trong vài ngày qua dẫn đến mức cao mới trong sáu ngày là hơn 39.000 đô la vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, như đã xảy ra trong nhiều lần trước đây khi BTC gần chạm ngưỡng 40.000 đô la đáng thèm muốn, những con gấu đã tăng lên. Họ từ chối nỗ lực tiếp tục tăng giá của tài sản, nhưng bitcoin đã cố gắng duy trì quanh mức 39.000 đô la trong vài giờ nữa.

Và đây là nơi Elon Musk đến chơi một lần nữa . Một lần nữa cho thấy tầm ảnh hưởng của mình đối với thị trường, CEO của Tesla đã đề cập đến một bài hát của Linkin Park và đăng một biểu tượng cảm xúc vui vẻ bên cạnh “Bitcoin”.

Những lời nói của anh ấy được coi là một sự tương tác tiêu cực, như thường lệ gần đây và tiền điện tử chính bắt đầu rơi tự do. Chỉ trong vài giờ, bitcoin đã mất hơn 2.000 đô la giá trị và giảm xuống dưới 36.500 đô la.

Bạn có thích cập nhật thị trường này không?
Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

Trên đường đi xuống, giá trị vốn hóa thị trường của tài sản này lại giảm xuống dưới 700 tỷ đô la một lần nữa.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Alts cũng chảy máu ra

Các đồng tiền thay thế cũng tăng cao trong tuần này nhưng, như nó đã xảy ra với nhà lãnh đạo của họ, hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề. Ethereum đã đạt gần 3.000 đô la vào ngày hôm qua nhưng đã giảm mạnh hơn 7% xuống còn khoảng 2.600 đô la khi viết những dòng này.

Binance Coin là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất vì nó đã tăng vọt lên trên 400 đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, BNB cũng giảm trên quy mô 24 giờ và hiện có giá khoảng $ 380.

Cardano (-6,5%), Ripple (-9%), Polkadot (-11%), Uniswap (10%), Bitcoin Cash (-9%), Chainlink (-11%) và Litecoin (-10,5%) là cũng có màu đỏ.

Điều thú vị là đồng tiền meme yêu thích của Elon Musk đã mất đi phần giá trị đáng kể nhất trong 24 giờ qua. DOGE giảm hơn 15% xuống còn khoảng 0,36 đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Các khoản lỗ khác được thể hiện rõ ràng từ Zilliqa (18%), Curve DAO Token (-15%), DigiByte (-15%), THORChain (15%), Synthetix (-14%), ICON (-13%), Holo (- 13%), Kusama (-13%), Fantom (-13%), SHIB (-13%), và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã giảm hơn 100 tỷ đô la trong một ngày xuống dưới 1,650 nghìn tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...