Bitcoin để mắt tới 40 nghìn đô la khi Musk nói Tesla có thể sử dụng tiền điện tử trong tương lai

Một nhà quan sát thị trường cho biết: “Dòng tweet mới nhất của Musk sẽ khiến lợi nhuận tăng lên.

Bitcoin đang hướng về phía Bắc khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết nhà sản xuất ô tô điện sẽ chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán thay thế đối với các thợ đào đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường.

  • Tiền điện tử đang giao dịch gần $ 39,200 tại thời điểm báo chí, tương ứng với mức tăng khoảng 11% trong 24 giờ. Giá đạt mức cao nhất trong 2 1/2 tuần là $ 39.794 trước đó vào thứ Hai, theo CoinDesk 20 dữ liệu của .
  • Người mua đã tham gia vào Chủ nhật sau khi Musk đăng tweet rằng Tesla sẽ cho phép bitcoin (BTC, + 8,84%) các giao dịch trở lại “khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (50%) của các thợ mỏ với xu hướng tích cực trong tương lai.”
  • “Dòng tweet mới nhất của Musk thực sự tích cực đối với bitcoin vì nó không chỉ đưa ra tiêu chuẩn để Tesla coi là tiền điện tử trung tính với carbon, mà nó sẽ buộc các nhóm khai thác phải công khai thông tin, do đó làm cho toàn bộ hoạt động khai thác trở nên minh bạch hơn và môi trường, xã hội và quản trị – thân thiện, “Nick Mancini, một nhà phân tích nghiên cứu tại Trade the Chain, cho biết.
  • Brian Tehako, giám đốc điều hành của Bộ phận vận hành bàn giao dịch tại nhà sản xuất thị trường tài sản kỹ thuật số Hehmeyer, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện trên Telegram: “Nó sẽ khiến lợi nhuận tăng lên. “Đường trung bình động đơn giản trong năm ngày của chúng tôi đã vượt qua mức trung bình 20 ngày [một sự phát triển tăng giá]. Thị trường có thể tăng lên 41,900 đô la.”
  • Theo nguồn dữ liệu phân tích kỹ thuật TradingView, ngưỡng kháng cự đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày được theo dõi rộng rãi hiện đang ở mức 42.484 đô la, theo nguồn dữ liệu phân tích kỹ thuật TradingView.
  • Tesla lần đầu tiên công bố bitcoin như một lựa chọn thanh toán vào tháng 2, nhưng họ sẽ tạm dừng nó vào đầu tháng 5 vì những lo ngại về môi trường.
  • Trong khi tâm trạng thị trường đã được cải thiện trong 24 giờ qua, sự thận trọng trước quyết định về lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, vào thứ Tư, có thể giữ mức tăng trong tầm kiểm soát.
  • Chính sách tiền tệ tăng cường thanh khoản của Fed đã bị áp đặt trong những tuần gần đây, với các cựu quan chức ngân hàng trung ương, các nhà kinh tế và những người tham gia thị trường gọi nó là không phù hợp trong bối cảnh lo ngại lạm phát.
  • “Thật mỉa mai khi sống than vãn về Fed, nhưng không có Fed và các chính sách mở rộng của nó, giá bitcoin sẽ thấp hơn 90%”, nhà giao dịch và nhà phân tích Alex Kruger đã tweet

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...