Bitcoin cố gắng đột phá về giá, trong khi các nhà phân tích thấy mức tăng hạn chế

Các quỹ tiền điện tử đang triển khai vốn đăng ký mới, điều này dường như đang đẩy tiền điện tử lên cao hơn, một nhà quan sát cho biết.

Bitcoin đang có xu hướng cao hơn, khi đã thu hẹp phạm vi giá trong vài ngày qua. Mặc dù có dấu hiệu bứt phá, một số nhà phân tích vẫn thận trọng.

  • Bitcoin đã tăng 8% trong tuần này để giao dịch trên 38.500 đô la, theo CoinDesk 20 dữ liệu của .
  • Các quỹ tiền điện tử đang triển khai vốn đăng ký mới, điều này dường như đang đẩy tiền điện tử lên cao hơn, theo Người đồng sáng lập và COO Matthew Dibb của Stack Funds.
  • Dibb nói với CoinDesk: “[Các đối tác hữu hạn] đang mua giảm giá và ngày bắt đầu triển khai / phân bổ vốn mới thường là ngày đầu tiên của tháng”.
  • Cuộc biểu tình dường như là một động thái có đòn bẩy thấp, được định hướng tại chỗ. Theo nhà cung cấp dữ liệu Glassnode, tỷ lệ tài trợ – chi phí để nắm giữ các vị thế mua trong tương lai vĩnh viễn – vẫn gần bằng 0, theo nhà cung cấp dữ liệu Glassnode. Tỷ lệ tài trợ cao được thực hiện để thể hiện đòn bẩy dư thừa ở phía tăng giá.
  • Biểu đồ hàng ngày cho thấy tiền điện tử đã thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng (tắc nghẽn) kéo dài hai tuần của nó và có thể tăng thêm nữa.
  • “Về mặt kỹ thuật, Bitcoin đang có vẻ tốt hơn nhiều,” Dibb nói. “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cần thấy mức đóng cửa hàng tuần trên mức cao nhất ngắn hạn trước đó là $ 40,904 để lấy lại niềm tin về một xu hướng tăng được tiếp tục.” Đóng cửa hàng tuần là Chủ nhật lúc 23:59 UTC.
  • Pankaj Balani, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore, hy vọng các đợt phục hồi sẽ diễn ra trong thời gian ngắn.
  • Balani cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng việc bán sẽ tiếp tục và nguồn cung lớn được chào trên 45.000 USD.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...