BBVA của Tây Ban Nha mở dịch vụ giao dịch Bitcoin cho khách hàng ngân hàng tư nhân ở Thụy Sĩ

BBVA cho biết dịch vụ sẽ chỉ có sẵn cho khách hàng ở Thụy Sĩ vì các quy định rõ ràng của đất nước và việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số.

Gã khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha BBVA đang cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử của mình cho các khách hàng ngân hàng tư nhân ở Thụy Sĩ vào thứ Hai.

  • BBVA cho biết hôm thứ Sáu rằng sau sáu tháng thử nghiệm dịch vụ với một nhóm người dùng được chọn, hiện nó đang cung cấp giao dịch cho khách hàng của BBVA Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đơn vị sẽ không đưa ra lời khuyên về các loại đầu tư này.
  • Điều này bao gồm các dịch vụ lưu ký và giao dịch bitcoin (BTC, + 0,56%) với mục đích mở rộng dịch vụ sang các loại tiền điện tử khác, ngân hàng cho biết.
  • BBVA cho biết dịch vụ sẽ chỉ có sẵn cho khách hàng ở Thụy Sĩ vì các quy định rõ ràng của đất nước và việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số.
  • Theo báo cáo của CoinDesk vào tháng 12, BBVA coi Thụy Sĩ có các quy định tương đối toàn diện về tài sản kỹ thuật số, do Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính (FINMA) của đất nước đưa ra.
  • Alfonso Gómez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ, cho biết đây chỉ là bước đầu tiên trong một thế giới mà ông tin rằng sẽ có tác động lớn đến tất cả các dịch vụ tài chính.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...