Bạn Cần Làm Gì Để Trở Thành Một Nhà Giao Dịch Có Tay Nghề?

Trong thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, nhiều người tham gia thị trường với hy vọng làm giàu. Đồng thời, vô số người mất tiền, tiếc nuối là thứ duy nhất mang theo về nhà.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho thị trường hoang dã của sự sống còn của những người khỏe mạnh nhất?

Khi nói đến đầu tư, có một điều không bao giờ thay đổi: số người thua lỗ luôn nhiều hơn số người kiếm được lợi nhuận. Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình những kiến ​​thức, thông tin và kỹ năng liên quan, để có thể trở thành một trong số ít những người kiếm được lợi nhuận trên thị trường.

Trang bị cho mình kiến ​​thức về giao dịch

Luôn tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

 1. Các nguyên tắc cơ bản của tài sản bạn muốn đầu tư là gì?
 2. Phân tích kỹ thuật của tài sản như thế nào?
 3. K-line là gì và nó trông như thế nào?
 4. Các chỉ báo phổ biến nhất là gì và chúng hoạt động như thế nào?
 5. Bạn có biết điều gì đằng sau các cuộc biểu tình và sụp đổ của Bitcoin không?

Câu hỏi cuối cùng có vẻ khó hiểu. Lý do là: lịch sử có xu hướng lặp lại chính nó. Ví dụ, trong vài tháng qua, những bình luận của Elon Musk về tiền điện tử đều có tác động rất lớn đến thị trường. Nếu bạn mua hoặc bán tài sản dựa trên lời nói của anh ta, có đòn bẩy hay không, bạn sẽ tăng gấp đôi lợi nhuận của mình.

Tại sao chúng ta nên học điều này? Một nhà giao dịch thành công không thể không hiểu những kiến ​​thức này. Nhưng những người biết những điều này không nhất thiết phải là những nhà giao dịch thành công. Bởi vì quy tắc 80-20 cũng có thể được áp dụng cho thị trường tiền điện tử.

Bexplus đưa ra dự đoán về bitcoin năm 2025 và dự đoán về giá bitcoin năm 2025 , để giúp người dùng luôn cập nhật về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Làm quen với các quy tắc trao đổi của bạn

Nếu một sàn giao dịch không cung cấp cho bạn tài khoản demo, thì bạn phải sử dụng tài khoản thực của mình để kiểm tra nền tảng. Tham gia giao dịch mà không biết các quy tắc có thể khiến bạn mất nhiều tiền. Bạn có thể thua một vài lần trước khi hiểu các quy tắc của nền tảng, vì vậy tốt nhất là bạn nên có một tài khoản demo.

Có chiến lược có lợi nhuận

Bạn đã bao giờ nghe nói về một nhà giao dịch Phố Wall không có chiến lược giao dịch có lợi nhuận và tạo ra lợi nhuận trong dài hạn? Nếu có, bạn có thể cần dành nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm để kiểm tra lại và cải thiện các chiến lược của mình trước khi sử dụng tiền thật để giao dịch.

Để thử và cải thiện các chiến lược của mình, bạn cần có tài khoản demo và sàn giao dịch Bexplus có thể là nền tảng mà bạn đang tìm kiếm.

Bexplus là gì?

Bexplus là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai đòn bẩy gấp 100 lần trên BTC, ETH, LTC, EOS, XRP, v.v. Được thành lập vào năm 2017, nó được hơn 80 nghìn nhà giao dịch từ hơn 200 quốc gia tin tưởng, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Nhật Bản. Các nhà giao dịch có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 chu đáo nhất bằng 15 ngôn ngữ.

Các tính năng của Bexplus

 • Không yêu cầu KYC, đăng ký với xác minh Email trong vòng vài phút
 • Tài khoản demo với 10 BTC cho các nhà giao dịch làm quen với giao dịch đòn bẩy
 • 100% tiền thưởng cho mỗi lần gửi tiền
 • Kiếm lợi nhuận bằng cách mua hoặc bán khống tiền điện tử
 • Khả năng sinh lời cao: đòn bẩy gấp 100 lần để kiếm gấp 100 lần lợi nhuận
 • Ví lãi suất: lưu trữ an toàn lãi suất hàng năm lên đến 21% ; tiền gửi ngay lập tức và không có phí đặt cọc
 • Tính thanh khoản cao: Thực hiện lệnh cực nhanh ngay cả khi thị trường biến động lớn, không chênh lệch và có độ trễ thấp
 • Bảo mật cấp cao: Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS và được mã hóa bằng SSL, công nghệ đa chữ ký, 2FA để bảo mật tài khoản và tài sản của người dùng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với 15 ngôn ngữ

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...