ASUS ra mắt dòng thẻ RTX 3070 với tính năng giới hạn khai thác Ether

LHR là câu trả lời của ngành cho sự thiếu hụt nguồn cung GPU trên toàn cầu do các thợ mỏ hy vọng kiếm được tiền từ sự nhiệt tình của thị trường tăng giá.

Công ty máy tính đa quốc gia ASUS đã ra mắt bộ xử lý đồ họa (GPU) RTX 30 series mới của mình với một tính năng được thiết kế để hạn chế việc sử dụng nó để khai thác ether (ETH, -0.58%) .

Theo trang sản phẩm cập nhật của công ty , các phiên bản TUF, KO và DUAL của thẻ RTX 3070 đã được cài đặt một tính năng được gọi là tỷ lệ băm nhỏ (LHR). Những chiếc 3060 và 3080 của công ty dự kiến ​​sẽ có tính năng này trong các lần ra mắt trong tương lai vào cuối năm nay.

LHR là câu trả lời của ngành cho sự thiếu hụt nguồn cung GPU toàn cầu do các thợ đào tiền điện tử hy vọng kiếm được tiền từ sự nhiệt tình của thị trường tăng giá gần đây. Tính năng này về cơ bản làm giảm một nửa tốc độ băm khai thác Ethereum xuống 25 MH / s.

Tốc độ băm hoặc sức mạnh băm là tốc độ và hiệu quả mà thiết bị khai thác có thể hoạt động. Tốc độ càng lớn thì việc giải câu đố mật mã càng dễ dàng, thêm nó vào khối và sau đó thu thập phần thưởng.

Công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ Nvidia, cùng với các đối tác OEM, đã thông báo vào tháng trước rằng tính năng mới cho GPU RTX hiện có sẽ được triển khai nhằm tăng nguồn cung cho các game thủ.

Không rõ liệu tính năng mới nhất có giải quyết được vấn đề thiếu hụt hay không, nhưng ASUS cho biết khả năng chơi game của card vẫn không bị ảnh hưởng.

Nvidia đã cố gắng hạn chế nhu cầu của các thợ đào tiền điện tử vào tháng 2 thông qua các giới hạn phần mềm phát hiện khi nào mọi người đang khai thác và sau đó điều chỉnh tỷ lệ băm khai thác, nhưng không thành công nhiều.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum. Synthetix hứa hẹn mức phí thấp...

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...