Angermayer, Công ty Novogratz theo dõi khoản đầu tư 100 triệu đô la vào các quỹ tiền điện tử

Cryptology Asset Group sẽ tìm kiếm toàn cầu cho các doanh nghiệp liên quan đến blockchain và tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Một công ty đầu tư ở châu Âu do tỷ phú Mike Novogratz và Christian Angermayer thành lập đang tìm cách rót khoảng 100 triệu đô la vào các quỹ mạo hiểm tiền điện tử trong hai năm tới.

Cryptology Asset Group sẽ thực hiện một cách tiếp cận kinh doanh để bổ sung danh mục đầu tư của mình và chú ý đến các quỹ tiền điện tử lần đầu tiên, các nhà quản lý mới nổi và các quỹ hạt giống, theo một thông cáo báo chí vào thứ Năm.

Theo Angermayer, một nhà kinh doanh fintech và tiền điện tử, công ty sẽ đầu tư trên toàn cầu, nhận cổ phần vào các doanh nghiệp liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Cụ thể, Cryptology sẽ cung cấp cổ phiếu thanh khoản cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, chẳng hạn như cung cấp khả năng tiếp xúc gián tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử mới Bullish của Block.one.

“Tầm nhìn của chúng tôi là hợp tác chặt chẽ với các quỹ đầu tư của chúng tôi, cung cấp cho họ quyền truy cập vào mạng lưới rộng lớn và trải nghiệm của chúng tôi, cũng như đồng đầu tư cùng họ vào các công ty blockchain sáng tạo và tài sản tiền điện tử,” Giám đốc điều hành Cryptology Patrick Lowry cho biết. “Không có loại tài sản nào tốt hơn để đặt cược ngoài tiền điện tử.

Công ty được niêm yết công khai trên nhiều sàn giao dịch chứng khoán của Đức với mã chứng khoán CAP: GR và đã có mức tăng trưởng 273% trong năm qua . Cam kết mới nhất của Cryptology đánh dấu một trường hợp khác về sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp đối với không gian tiền điện tử.

Trong ba năm qua, Cryptology đã tăng vốn đầu tư từ 27 triệu euro (32,9 triệu đô la Mỹ) lên 450 triệu euro (543 triệu đô la Mỹ).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...