Á hậu Mặt trận Mayoral của NYC Eric Adams cho biết Thành phố sẽ trở thành ‘Trung tâm của Bitcoin’

Adams nói: “Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng … trung tâm của bitcoin.

Vào đêm trước của cuộc đua thị trưởng Thành phố New York vào thứ Ba, người đứng đầu phe Dân chủ Eric Adams đã đưa ra một xác nhận ngắn gọn về tiền điện tử lớn nhất thế giới.

“Tôi sẽ hứa với bạn trong một năm… bạn sẽ thấy một thành phố khác,” Adams nói . “Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm của bitcoin.”

Adams, người dẫn đầu các đối thủ trong đảng của mình ở mọi quận trên toàn thành phố, ngoại trừ Manhattan, đã vận động tranh cử với những lời hứa chống lại tội phạm của thành phố và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế của thành phố. Anh ấy đã cố gắng để đoàn kết một số lượng lớn cử tri Da đen và La tinh.Dự luật khai thác tiền điện tử ở New York qua đời trong hội đồng sau khi thông qua Thượng viện bangMột dự luật bảo vệ môi trường vốn có thể hạn chế hoạt động khai thác bitcoin đã bị khai tử tại hội đồng bang New York. Nhóm “The Hash” giải thích lý do tại sao điều này xảy ra và ý nghĩa của nó đối với cộng đồng khai thác bitcoin.

Adams hiện đang dẫn trước 75.000 phiếu bầu so với đối thủ gần nhất của mình, Maya Wiley, theo báo cáo của New York Times hôm thứ Tư.

bitcoin (BTC, +5.49%)

Một trong những nhà tài trợ của Adams là một nhà đầu tư tiền điện tử ban đầu và cựu diễn viên nhí Brock Pierce , người đã trao 2.000 đô la cho chiến dịch của người dẫn đầu vào tháng 12, hồ sơ công khai cho thấy. Theo Ban Tài chính Chiến dịch Thành phố New York, Pierce đã tặng 10.000 đô la cho các chính trị gia Thành phố New York.

Khoản quyên góp của Brock Pierce cho các chính trị gia thành phố New York

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...