21 Chia sẻ niêm yết Bitcoin ETP ở London trên Aquis Exchange

Cả 21Shares và ETC Group sẽ ra mắt ETP tiền điện tử trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange cho các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh.

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư 21Shares có trụ sở tại Thụy Sĩ đang tung ra sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (ETP) ở Anh trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange (MTF) vào giữa tháng 6.

  • bitcoin (BTC, + 1,53%)
  • Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, ETP sẽ được xóa và “được thiết kế giống như một quỹ ETF”, đồng thời sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức ở Vương quốc Anh tiếp xúc với bitcoin thông qua một khuôn khổ và cấu trúc được quy định mà họ đã quen thuộc. 
  • Cho đến nay, Vương quốc Anh đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng để phê duyệt các sản phẩm tiền điện tử. Vào tháng Giêng, Cơ quan Quản lý Tài chính đã cấm bán các sản phẩm phái sinh và các ghi chú trao đổi, mô tả các sản phẩm không phù hợp với người tiêu dùng bán lẻ với lý do có thể gây hại.
  • “Chúng tôi đã làm việc cùng với 21Shares trong nhiều tháng cho dự án này. Chúng tôi rất vui khi có thể đáp ứng nhu cầu thể chế ở Vương quốc Anh đối với tài sản kỹ thuật số theo cách này, ”Alasdair Haynes, Giám đốc điều hành của Aquis Exchange cho biết.
  • ETC (+ 1,2%)
  • Vào ngày 1 tháng 6, 21Shares – cùng với WisdomTree, VanEck và ETC Group – đã niêm yết các ETP trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris và Amsterdam.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...