13 ứng cử viên Grayscale mới, Goldman Galaxy, Danske Ban + Tin tức khác

Tin tức đầu tư

  • Công ty đầu tư Grayscale Investments đã mở rộng danh sách tài sản mà họ đang xem xét để đưa vào dòng sản phẩm của mình, thêm 1 inch (1INCH) , bancor (BNT) , đường cong (CRV) , máy tính internet (ICP) , kava (KAVA) , kyber mạng (KNC) , vòng lặp (LRC) ], gần (GẦN) , đa giác (MATIC) , ren (REN) , solana (SOL) , truy cập thị trường phổ quát (UMA) và 0x (ZRX) . Các dự án này tham gia vào danh sách mà công ty đã công bố vào tháng Hai, nhưng không có gì đảm bảo rằng bất kỳ người nào trong số họ sẽ được thêm vào dịch vụ của họ.
  • Ngân hàng đầu tư lớn Goldman Sachs đã bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin với Galaxy Digital , ngân hàng thương mại tiền điện tử do Mike Novogratz thành lập, CNBC đưa tin . Theo đồng chủ tịch của Galaxy Digital, Damien Vanderwilt, khi ngày càng có nhiều ngân hàng cho phép khách hàng giao dịch BTC, độ sâu và bề rộng của thị trường được cải thiện, điều này sẽ dẫn đến sự biến động thấp hơn.
  • Nền tảng giải trí dựa trên chuỗi khối, Decentral Games (DG) đã huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất bao gồm các nhà đầu tư như Collab + Currency , Metaverse Ventures ( Digital Currency Group ) và Bitscale Capital cùng những người khác, theo thông báo được gửi qua email. Nguồn vốn bổ sung sẽ cho phép công ty củng cố đội ngũ của mình và đẩy nhanh việc phát triển các tính năng và sản phẩm bổ sung, họ nói.

Tin tức ngân hàng

  • Ngân hàng lớn nhất Đan Mạch Danske Bank cho biết họ đang duy trì lệnh cấm bitcoin (BTC) bất chấp mối quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản này. Họ viện dẫn không đủ minh bạch và chỉ có quy định một phần, cũng như định giá không rõ ràng là những lý do chính khiến họ chưa dỡ bỏ lệnh cấm. Trong khi đó, các nhà chức trách ở nhiều quốc gia đang điều tra ngân hàng này vì dính líu đến vụ bê bối rửa tiền, trong đó 200 tỷ EUR (237 tỷ USD) tiền không cư trú đã chảy qua chi nhánh Estonia của ngân hàng từ năm 2007 đến năm 2015, trong đó một phần “đáng kể” đã được tìm thấy. đáng ngờ, theo một cuộc thăm dò nội bộ vào năm 2018.

Tin tức Adoption

  • Cổng thanh toán tiền điện tử Bitfinex Pay , của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex , đã được tích hợp vào thị trường việc làm và giáo dục ODEM để người dùng của thị trường này có thể mua các chương trình, cũng như xác minh ứng viên và đặt việc làm. Là một phần của quan hệ đối tác, ODEM cũng sẽ tung ra các chương trình giáo dục giúp các nhà phát triển khác hiểu được sức mạnh và chức năng của Bitfinex Pay và hợp lý hóa việc triển khai, thử nghiệm và triển khai bộ công cụ tài chính này.

Tin tức khai thác

  • Công ty khai thác tiền điện tử HIVE Blockchain Technologies cho biết họ đã niêm yết cổ phiếu phổ thông của mình trên Sàn giao dịch thị trường vốn của Nasdaq . Nó đã được niêm yết trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX , nơi nó sẽ giữ lại danh sách của mình.

Tin tức về NFTs

  • Đội đua Công thức 1 của McLaren cho biết họ đã chọn Tezos (XTZ) làm đối tác blockchain chính thức của họ để tạo ra một loạt NFT trên F1, INDYCAR và esports. Họ vẫn chưa công bố những NFT mà họ đang tạo ra, nhưng thương hiệu Tezos sẽ được đại diện cho các đội McLaren Formula 1 và Arrow McLaren SP.
  • nWay , một công ty con của Animoca Brands , cho biết họ đã ra mắt nWayPlay.com, trang chủ của các Ghim mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) Olympic được cấp phép chính thức . Các nhà sưu tập có thể mua các hộp NFT Olympic Pins bắt đầu từ ngày 22 tháng 6, với chức năng giao dịch ngang hàng trên thị trường sẽ trực tuyến vào ngày 29 tháng 6, họ nói thêm.
  • Hãng tin CNN cho biết họ đang tung ra loạt phim NFT của riêng họ có tên ‘Vault by CNN: Moments That Changed Us’, sẽ được bán bắt đầu từ cuối tháng 6 năm 2021. Sẽ có sáu đợt giảm hàng tuần và các dịch vụ sẽ bao gồm các khoảnh khắc lịch sử quan trọng được tổ chức xung quanh các chủ đề cụ thể bao gồm các độc quyền ban đầu của CNN, lịch sử thế giới và các cuộc bầu cử tổng thống.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...