XRP đã trở lại trên Sàn giao dịch tiền điện tử Phemex

Vâng đúng vậy! Do nhu cầu phổ biến của những người đam mê giao dịch tiền điện tử, Phemex đã xem xét lại quan điểm của mình về cuộc tranh cãi XRP và quyết định dỡ bỏ lệnh cấm.

Cùng với XRP, Phemex đã liệt kê tám đồng tiền mới, được chứng minh là có tiềm năng đáng kinh ngạc. Tất cả chúng sẽ có sẵn để giao dịch giao ngay với USDT và dưới dạng hợp đồng tuyến tính với đòn bẩy lên tới 20 lần.

Tại sao XRP bị tạm ngưng?

Ripple đã ở trong tình trạng khá chật vật trong vài tháng qua do Vụ kiện do Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra.

SEC đã cáo buộc Ripple rằng họ đã bán XRP như một bảo mật chưa đăng ký, mặc dù XRP là một loại tiền tệ cầu nối. Người ta tin rằng Ripple đã bán đồng tiền của mình cho các thành viên trong gia đình với giá thấp hơn, với mục đích bán lại chúng với giá trị thị trường để tạo ra lợi nhuận.

Vì vậy, cho đến khi thông tin đủ rõ ràng, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đã quyết định tạm ngừng nó.

Nhưng những người nắm giữ XRP không thích nó, đặc biệt là các công ty lớn. Vì vậy, họ bắt đầu bảo vệ Ripple trước những cáo buộc của SEC. Trong số những người bào chữa, chúng ta có thể thấy luật sư John Deaton – người đã hứa đấu tranh cho 11.000 người nắm giữ XRP.

Do đó, do nhu cầu phổ biến đối với XRP, Phemex đã quyết định lấy lại nó để giao dịch giao ngay và theo hợp đồng

Những đồng tiền mới là gì?

Như bạn có thể đã biết, Phemex nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch khác vì họ muốn cung cấp cho người dùng những lựa chọn tốt nhất hiện có trên thị trường. Vì vậy, không phải bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng được liệt kê.

Các dự án tiền điện tử cần được kiểm tra đầy đủ và có tiềm năng và nhu cầu công khai đáng kinh ngạc. Sau khi nghiên cứu cẩn thận, Phemex đã liệt kê các loại tiền điện tử mới sau:

1. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Mã thông báo này được xây dựng cho ngành quảng cáo kỹ thuật số – để các nhà xuất bản, người sáng tạo và nhà quảng cáo được trả tiền xứng đáng. Và bởi vì đội ngũ đằng sau BAT đã chọn đối tượng mục tiêu của mình rất tốt, nó đã có hơn 1 triệu người dùng chỉ trong một năm.

Vốn hóa thị trường đạt hơn 1,8 tỷ USD, với khối lượng giao dịch là 490 triệu USD trong 24h qua. Do đó, Phemex có tất cả những gì cần thiết để được chấp nhận

2. Chilliz (CHZ)

Chiliz gây chú ý trên thị trường với một đối tượng mục tiêu đáng ngạc nhiên khác – những người yêu thích thể thao.

Mã thông báo là tiền điện tử cốt lõi của Socios.com, nơi mọi người có thể mua Mã người hâm mộ có thương hiệu từ các đội thể thao nổi tiếng như FC Barcelona, ​​Juventus hoặc Atletico de Madrid.

Vốn hóa thị trường của nó đạt hơn 4 tỷ USD, với khối lượng giao dịch là 459 triệu USD trong 24h qua

3. Decentraland (MANA)

Một dự án tiền điện tử sáng tạo khác đã được niêm yết trên Phemex. MANA là tiền điện tử cốt lõi cho Decentraland, một nền tảng nơi mọi người có thể giao dịch tài sản của họ trong một thế giới ảo hoàn toàn.

Cảnh giới ảo này được xây dựng hoàn toàn bởi người dùng – mọi cảnh vật, cấu trúc, áo thun hoặc rồng. Vì vậy, có một đối tượng mục tiêu khác – những người chơi video.

Với rất nhiều nhà thiết kế và game thủ kỹ thuật số ngoài kia, không có gì ngạc nhiên khi nó đạt mức Vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 220 triệu USD.

4. Enjin Coin (ENJ)

Enjin Coin hỗ trợ một dự án blockchain cho phép người dùng tạo, quản lý và giao dịch các mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế. Cho đến nay, hơn 1 tỷ tài sản trò chơi đã được tạo ra và chúng không thiếu tính sáng tạo. Tàu vũ trụ, xe cộ, áo giáp, bạn đặt tên cho nó.

Các con số đã tự nói lên – Vốn hóa thị trường 2 tỷ USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 280 triệu USD.

5. SushiSwap (SUSHI)

SUSHI mở ra cánh cửa cho một nền tảng DeFi hoàn chỉnh, nơi người dùng có thể hoán đổi, kiếm, xếp chồng lợi tức, vay hoặc tận dụng tài sản tiền điện tử.

Bên cạnh hệ sinh thái hoàn chỉnh, Sushy Swap còn chinh phục những người đam mê tiền điện tử bằng cách tiếp cận độc đáo để giới thiệu sản phẩm của mình.

Ví dụ, kho lưu trữ của Dapps được đặt tên là “Hộp Bento”. Vì vậy, điều đưa SUSHI lên mức Vốn hóa thị trường 2 tỷ USD là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Nhóm nghiên cứu đã biết cách làm cho nó có âm thanh khác biệt so với các nền tảng DeFi khác

6. Synthetix (SNX)

Bằng cách nắm giữ SNX, bạn đang cung cấp tài sản thế chấp cho giao thức Synthetix để đổi lấy phần thưởng. Bạn có thể giao dịch Synth với tính thanh khoản vô hạn và không bị trượt giá.

Phemex có nó trong danh sách vì các số liệu thống kê tuyệt vời của nó, như Vốn hóa thị trường 2,06 USD và hơn 76.000 người nắm giữ.

7. The Graph (GRT)

GRT là đơn vị tiền tệ cốt lõi cho một nền tảng tiền điện tử được xây dựng cho các API. Trên nền tảng này, bạn có thể xây dựng các API cho DeFi, Marketplaces và thậm chí cả Social Media.

Dự án được hỗ trợ bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, như Coinbase Ventures, Compound hoặc Multicoin. Không có gì ngạc nhiên khi họ có vốn hóa thị trường là 1,9 tỷ USD.

8. Maker (MKR)

MKR là mã thông báo tiện ích của nền tảng Maker DAO và mọi người nắm giữ nó đều có điều gì đó để nói trong các quyết định trong tương lai liên quan đến dự án chính.

Nó có một trong những Market Caps lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử – gần 6 tỷ USD, với khối lượng giao dịch 1 tỷ USD trong 24 giờ qua.
Có 9,91% tổng thị trường thực sự nói lên điều gì đó, đặc biệt là vì hiện tại có hơn 8.000 loại tiền điện tử

Phemex là ai?

Phemex là một công ty trao đổi tiền điện tử được quản lý bởi các nhà giao dịch hàng đầu của Phố Wall. Nó cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần và cho đến nay là một trong những nền tảng tiền điện tử an toàn nhất hiện có – với kho lưu trữ lạnh chữ ký ngoại tuyến, chỉ cần đề cập đến một số.

Nhưng Phemex còn hơn thế nữa.

Các hoạt động thú vị mà nhóm của anh ấy tổ chức cho người dùng khiến Phemex trở nên nổi bật. Ví dụ như cuộc thi Đấu trường giao dịch, nơi người dùng có thể hợp lực để nhận được những giải thưởng khổng lồ. Phiên bản cuối cùng đã kết thúc với tổng giải thưởng BTC dành cho các đội xuất sắc nhất là 8.

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức, hãy theo dõi Phemex trên Social Media và tận dụng tối đa giao dịch!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...