Xác nhận 1 Crypto VC Tăng 125 triệu đô la cho Quỹ thứ ba

Công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử 1confirmation đã huy động được 125 triệu đô la cho quỹ mới nhất của mình đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

Người quản lý tài sản 800 triệu đô la dự định tiếp tục đầu tư vào các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu có tiềm năng đột phá.

Được dẫn dắt bởi giám đốc sản phẩm ban đầu của Coinbase, Nick Tomaino, quỹ thứ ba của 1confirmation, sẽ tuân theo luận điểm của nhà quản lý tài sản trị giá 800 triệu đô la về đặt cược vào các dự án có tiềm năng phá vỡ lâu dài.

“Niềm tin của chúng tôi về tương lai vẫn nhất quán kể từ lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi bốn năm trước,” Tomaino đã viết trong một bài đăng trên blog được chia sẻ sớm với CoinDesk. Những niềm tin đó: tiền điện tử sẽ trao quyền cho các cá nhân trên các tổ chức, rằng nó đã cách mạng hóa việc kiếm tiền trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội sẽ tạo ra một làn sóng cộng đồng doanh nhân phi tập trung.

Một điều đã thay đổi trong bốn năm là quy mô tuyệt đối của vốn ra mắt của quỹ. 

Phương tiện đầu tiên của 1confirmation, Quỹ I , đã huy động được 26 triệu đô la vào năm 2017. Hai năm sau, VC đã thu được 45 triệu đô la cho một lần tiếp theo . Cả hai đều bị bỏ lại bởi 125 triệu đô la Fund III.

Đây là thời điểm tốt để huy động vốn cho các công ty mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử. Multicoin Capital đã công bố một quỹ trị giá 100 triệu đô la vào đầu tháng này. Người khổng lồ VC Andreessen Horowitz được cho là đang trong quá trình tích lũy ít nhất 800 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử mới nhất của mình.

Danh mục đầu tư 1confirmation bao gồm nền tảng NFT Opensea và Rarible, trao đổi phân cấp dYdX và nguyên thủy và cho vay Defi nền tảng danh nghĩa , trong số những người khác. VC cũng đã đầu tư vào các giao thức tiền điện tử bao gồm Polkadot, Cosmos và Acala .

Tomaino từ chối tiết lộ những người ủng hộ Fund III. Các đối tác hạn chế trước đây bao gồm Mark Cuban, Marc Andreessen, Balaji Srinivasan và Brendan Eich.

Richard Chen của công ty đã được thăng chức thành đối tác chung, theo bài đăng trên blog.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...