WisdomTree nộp hồ sơ Ứng dụng Ethereum ETF làm Giá thầu Bitcoin Đang chờ Quyết định của SEC

Người quản lý tài sản trở thành công ty thứ hai nộp đơn đăng ký ETF ETH với cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Theo tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), WisdomTree đã nộp đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF).

Công ty chuyên về ETF, đã có ETF bitcoin trước cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, trở thành cửa hàng quỹ thứ hai của Hoa Kỳ cũng tranh giành sản phẩm ether, sau VanEck . Việc chấp thuận sẽ chứng kiến ​​các khoản đầu tư Ethereum trở nên sẵn sàng cho các nhà giao dịch bán lẻ Hoa Kỳ, những người có thể mua vào ETF mà không cần sở hữu mã thông báo gốc của blockchain đó, ether.

WisdomTree Ethereum Trust sẽ niêm yết trên Sàn giao dịch Cboe BZX dưới biểu tượng mã chứng khoán được xác định. Nó chưa có người giám sát tiền điện tử xếp hàng, biểu mẫu cho thấy.

SEC vẫn chưa phê duyệt một quỹ ETF bitcoin nào, chưa nói đến một khoản tương đương ETH, khiến việc nộp hồ sơ mới của WisdomTree trở thành một trường hợp thử nghiệm trong làn sóng người nộp đơn mới nhất.

Các cơ quan quản lý của Canada đã di chuyển nhanh chóng hơn nhiều trên cả hai mặt trận. Tại đó, các nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa nhiều ETF bitcoin và ether.

WisdomTree đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...