Vitalik Buterin thể hiện lòng thương xót với Shiba Inu khi đồng xu Meme giảm đi một nửa

Sau đợt bán tháo mạnh vào tuần trước, những người nắm giữ “kẻ giết DOGE”, shiba Inu (SHIB) , bắt đầu tuần này với một dấu hiệu xanh, khi người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã đốt gần như tất cả các mã SHIB mà anh ta sở hữu, giảm tổng cung của tiền xu.

SHIB, hiện xếp thứ 22 theo vốn hóa thị trường, đã tăng khoảng 50% vào tối nay (giờ UTC), đạt 0,0000188 USD, trước khi điều chỉnh thấp hơn. Vào lúc 09:13 UTC, nó giao dịch ở mức 0,0000166 USD và tăng 4% trong một ngày, giảm 56% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00003791 USD (mỗi Coingecko), đạt được vào ngày 10 tháng 5. Tuy nhiên, giá là vẫn tăng 2,341% trong một tháng.

Tuần trước, Buterin đã quyên góp một loạt cho các tổ chức từ thiện, tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ USD và bao gồm 50 triệu token SHIB được quyên góp cho Quỹ cứu trợ Crypto COVID của Ấn Độ .

Giờ đây, theo Etherscan, Buterin đã đốt (phá hủy) 90% SHIB còn lại của mình, trị giá hàng tỷ đô la, bao gồm cả giao dịch kèm theo lời giải thích .

“Đơn giản chỉ giữ số tiền còn lại trong ví 0xab58 mãi mãi không bao giờ là một lựa chọn; vì lý do bảo mật, cuối cùng chúng sẽ phải được chuyển sang một ví tốt hơn và bất kỳ giao dịch nào tôi thực hiện sẽ được hiểu là một hành động”, anh ấy nói và nói thêm rằng tốt hơn là bạn nên làm điều gì đó hữu ích với nó ngay lập tức.

Do đó, 410,24 triệu SHIB token SHIB, trị giá 6,58 tỷ USD tại thời điểm giao dịch, đã bị đốt cháy.

10% còn lại sẽ được gửi đến một tổ chức từ thiện “có giá trị tương tự cryptorelief (ngăn chặn tổn thất nhân mạng quy mô lớn) nhưng với định hướng lâu dài hơn”, Buterin cho biết.

Xin nhắc lại, 50% tổng nguồn cung của SHIB đã được gửi vào ví của người đồng sáng lập Ethereum.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng ông không muốn bất kỳ đồng xu hoặc quyền lực nào trong một dự án được trao cho mình mà không có sự đồng ý của ông. “Tôi không * muốn * trở thành quỹ tích của quyền lực kiểu đó. Tốt hơn là chỉ cần trực tiếp in các đồng xu vào tay của một tổ chức từ thiện xứng đáng (mặc dù hãy nói chuyện với họ trước)”, anh lưu ý.

Tuy nhiên, vị tỷ phú mới này cho biết rằng ông “bị ấn tượng bởi cách các cộng đồng mã thông báo chó đã đối xử với các khoản quyên góp gần đây”, với “rất nhiều người nuôi chó” không chỉ tập trung vào lợi nhuận của riêng họ mà còn quan tâm đến việc cải thiện thế giới.

Nhưng bất chấp sự bùng cháy này, với tình cảm tích cực giữa các nhà bình luận dường như đang tăng lên trong mối quan hệ với động thái của Buterin – tặng một số, trong khi đốt nhiều nhất, có lẽ để ngăn giá lao dốc – một số nhận xét rằng “vẫn còn một bajillion xu” ở đó. Nguồn cung lưu hành của nó, theo CoinGecko, là 497,72 triệu SHIB.

Điều đó nói rằng, không phải tất cả đều hài lòng với Buterin the Shiba Burner. Nhóm Telegram chiến trên Chăn tạo các tấm thảm ethereum (Reth) mã thông báo sau hiến Buterin của, tuyên bố động thái này đã bị rơi trên thị trường và làm tổn thương các nhà đầu tư. Những người tạo ra đồng tiền trả đũa cho biết, thuế 4% được áp dụng cho tất cả các giao dịch, với 2% dành cho người nắm giữ và 2% đối với việc vay ETH sẽ được bán phá giá trên nền tảng cho vay tài chính phi tập trung ( DeFi ) Venus Protocol , được xây dựng trên Binance Smart Chain ( BSC ), ủng hộ đồng xu binance (BNB) .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...