Ví Bitcoin được DarkSide sử dụng cho các khoản thanh toán tiền chuộc do Elliptic cung cấp

Công ty phân tích dữ liệu cho biết kể từ khi bắt đầu hoạt động, ví đã nhận được các giao dịch bitcoin với tổng trị giá 17,5 triệu đô la.

bitcoin (BTC, -2,41%)

  • Ví đã nhận được khoản thanh toán 75 BTC được Colonial Pipeline thực hiện vào ngày 8 tháng 5, sau cuộc tấn công mạng dẫn đến tình trạng thiếu nhiên liệu trên diện rộng ở Mỹ, Elliptic cho biết trong báo cáo của mình .
  • Ví đã hoạt động từ đầu tháng 3 và đã nhận được 57 khoản thanh toán từ 21 ví khác nhau, bao gồm một số khoản tiền chuộc phù hợp được biết là đã được trả cho nhóm trong các trường hợp tống tiền khác, công ty cho biết.
  • Kể từ khi bắt đầu hoạt động, ví đã nhận được các giao dịch bitcoin với tổng trị giá 17,5 triệu đô la, Elliptic cho biết.
  • Elliptic cũng cho biết họ đã có thể có được thông tin về cách DarkSide đã rửa sạch các cuộc tấn công trước đó, có khả năng cho phép các nhà chức trách xác định được những người đứng sau chúng.
  • Trước đó vào thứ Sáu, KrebsOnSecurity và những người khác đã báo cáo rằng nhóm DarkSide đã quyết định tự đóng cửa sau khi các máy chủ của chính họ bị thu giữ và ai đó đã rút tiền điện tử khỏi một tài khoản của nhóm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...