VanEck trong Quỹ giao dịch Ethereum

SEC hiện đang đánh giá đề xuất ETF bitcoin của VanEck

Công ty khởi nghiệp quỹ giao dịch hối đoái (ETF) VanEck đã nộp đơn đăng ký ETF dựa trên ether , hồ sơ công khai cho thấy.

Công ty hiện có một ETF bitcoin được đề xuất đang được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) xem xét đã đề xuất một ETF ether vào thứ Sáu cho phép các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường mà không yêu cầu chúng để đầu tư trực tiếp vào nó.

VanEck dự định làm việc với Cboe BZX Exchange về việc cung cấp. Sàn giao dịch tương tự đang cung cấp hỗ trợ cho ETF bitcoin được đề xuất của VanEck. SEC đã hoãn bất kỳ quyết định nào về đề xuất ETF bitcoin của VanEck sang tháng tới. Trong quá khứ, SEC đã mất nhiều thời gian nhất có thể về mặt pháp lý, khoảng 240 ngày, để đánh giá các đề xuất ETF.

Cơ quan quản lý chứng khoán liên bang vẫn chưa phê duyệt ETF ở Hoa Kỳ

Nếu đề xuất của VanEck được chấp thuận, đây sẽ là ETF ether đầu tiên của Hoa Kỳ, nhưng không phải là đầu tiên ở Bắc Mỹ. Các nhà quản lý Canada đã phê duyệt một số ETF ether. WisdomTree, một công ty khác hy vọng ra mắt ETF bitcoin ở Mỹ, cũng đã niêm yết một sản phẩm giao dịch trao đổi ether ở Đức và Thụy Sĩ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...