Ứng dụng tiền điện tử Alice huy động được 2 triệu đô la cho Cổng Terra DeFi do Hoa Kỳ làm trung tâm

Được hỗ trợ bởi Arrington Capital, ứng dụng sẽ cố gắng tái tạo những thành công của chuỗi blockchain Terra của Hàn Quốc tại Mỹ

Ứng dụng tiền điện tử Alice đã huy động được 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống trong nỗ lực làm cho tài chính phi tập trung blockchain Terra (DeFi) “có thể truy cập được” đối với người dùng Hoa Kỳ. 

Được dẫn dắt bởi Arrington Capital, vòng đàm phán của Alice sẽ tài trợ cho sự phát triển của một ứng dụng di động với các tính năng thanh toán và tiền gửi có lãi suất thay đổi, theo Giám đốc điều hành Echul Shin. Ông nói, ứng dụng sẽ ưu tiên tính dễ sử dụng như một cổng DeFi tiềm năng cho người mới.

Shin, người trước đây đã làm việc cho Terra, hy vọng sẽ cạnh tranh thành công của người chủ cũ của mình trong việc thu hút người dùng vào mạng stablecoin theo thuật toán. Giao thức đó đã có 2 triệu người dùng tại Hàn Quốc.Tại sao một số dự án DeFi lại chuyển từ Ethereum sang các Blockchains thay thếUmbrella Network, một nhà tiên tri tài chính phi tập trung (DeFi), đang chuyển từ Ethereum sang Chuỗi thông minh Binance để tiết kiệm tiền và họ không phải là người duy nhất. Các dự án DeFi khác, bao gồm Dapper Labs, đang chuyển đổi khỏi Ethereum. Sam Kim của Umbrella Network tham gia “First Mover” để thảo luận về việc chuyển đổi của công ty anh sang Binance Smart Chain.Âm lượng 90% 

Ông nói: “Chúng tôi nghĩ rằng việc đưa hệ sinh thái DeFi từ Terra đến Hoa Kỳ là điều không thể tránh khỏi để mang lại lợi nhuận tốt hơn cho các khoản tiền gửi, cũng như các lớp định cư tốt hơn.

Theo một tuyên bố báo chí, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon cũng đã tham gia vòng này cùng với Cơ chế vốn và Đồng hành cùng Blockchain, theo một tuyên bố báo chí. Michael Arrington, nhà đầu tư chính, cho biết nhóm trẻ của Alice đang “làm được nhiều việc chỉ với một ít tiền”.

Arrington nói: “Với DeFi, bạn đã có những giao thức kỳ diệu này thật tuyệt vời, nhưng chúng cần một chút kỹ năng kỹ thuật để sử dụng. 

“Nếu bạn có thể kết hôn với một ứng dụng thực sự tốt dành cho người dùng, giúp nó ít đe dọa hơn và dễ sử dụng hơn nhiều, bạn có thể đưa nhiều người đến với những giao thức chưa được xem xét này.”

Alice hiện đang tham gia tình nguyện viên beta cho ứng dụng di động. Nó có kế hoạch giới thiệu sản phẩm cho một số lượng khán giả hạn chế trong quý III.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...

60 sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bị đình chỉ ở Hàn Quốc

. Hàn Quốc đang tiếp tục đàn áp giao dịch tiền điện tử. Khoảng 60 sàn giao dịch tiền điện tử đang  hoạt động ở Hàn Quốc hiện có...

PayPal cho phép tất cả người dùng ở Vương quốc Anh mua và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

. PayPal cung cấp dịch vụ tiền điện tử của mình cho tất cả khách hàng ở Vương quốc Anh. Công ty công nghệ tài chính...