Ứng dụng tiền điện tử Alice huy động được 2 triệu đô la cho Cổng Terra DeFi do Hoa Kỳ làm trung tâm

Được hỗ trợ bởi Arrington Capital, ứng dụng sẽ cố gắng tái tạo những thành công của chuỗi blockchain Terra của Hàn Quốc tại Mỹ

Ứng dụng tiền điện tử Alice đã huy động được 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống trong nỗ lực làm cho tài chính phi tập trung blockchain Terra (DeFi) “có thể truy cập được” đối với người dùng Hoa Kỳ. 

Được dẫn dắt bởi Arrington Capital, vòng đàm phán của Alice sẽ tài trợ cho sự phát triển của một ứng dụng di động với các tính năng thanh toán và tiền gửi có lãi suất thay đổi, theo Giám đốc điều hành Echul Shin. Ông nói, ứng dụng sẽ ưu tiên tính dễ sử dụng như một cổng DeFi tiềm năng cho người mới.

Shin, người trước đây đã làm việc cho Terra, hy vọng sẽ cạnh tranh thành công của người chủ cũ của mình trong việc thu hút người dùng vào mạng stablecoin theo thuật toán. Giao thức đó đã có 2 triệu người dùng tại Hàn Quốc.Tại sao một số dự án DeFi lại chuyển từ Ethereum sang các Blockchains thay thếUmbrella Network, một nhà tiên tri tài chính phi tập trung (DeFi), đang chuyển từ Ethereum sang Chuỗi thông minh Binance để tiết kiệm tiền và họ không phải là người duy nhất. Các dự án DeFi khác, bao gồm Dapper Labs, đang chuyển đổi khỏi Ethereum. Sam Kim của Umbrella Network tham gia “First Mover” để thảo luận về việc chuyển đổi của công ty anh sang Binance Smart Chain.Âm lượng 90% 

Ông nói: “Chúng tôi nghĩ rằng việc đưa hệ sinh thái DeFi từ Terra đến Hoa Kỳ là điều không thể tránh khỏi để mang lại lợi nhuận tốt hơn cho các khoản tiền gửi, cũng như các lớp định cư tốt hơn.

Theo một tuyên bố báo chí, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon cũng đã tham gia vòng này cùng với Cơ chế vốn và Đồng hành cùng Blockchain, theo một tuyên bố báo chí. Michael Arrington, nhà đầu tư chính, cho biết nhóm trẻ của Alice đang “làm được nhiều việc chỉ với một ít tiền”.

Arrington nói: “Với DeFi, bạn đã có những giao thức kỳ diệu này thật tuyệt vời, nhưng chúng cần một chút kỹ năng kỹ thuật để sử dụng. 

“Nếu bạn có thể kết hôn với một ứng dụng thực sự tốt dành cho người dùng, giúp nó ít đe dọa hơn và dễ sử dụng hơn nhiều, bạn có thể đưa nhiều người đến với những giao thức chưa được xem xét này.”

Alice hiện đang tham gia tình nguyện viên beta cho ứng dụng di động. Nó có kế hoạch giới thiệu sản phẩm cho một số lượng khán giả hạn chế trong quý III.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...