Ứng dụng ngân hàng hiện tại Polkadot ra mắt DeFi của nó

Ứng dụng ngân hàng với 3 triệu người dùng sẽ đóng vai trò là công cụ xác thực Polkadot khi nó có kế hoạch di chuyển tiền điện tử sâu hơn

Fintech Current đang chuẩn bị cho một “sự giao nhau giữa tiền điện tử” trên Polkadot.

Ứng dụng dịch vụ tài chính hôm thứ Ba cho biết họ sẽ tích hợp Acala, một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Polkadot, vào sản phẩm ngân hàng cốt lõi của mình. 

Giám đốc công nghệ Trevor Marshall cho biết đây là bước đầu tiên hướng tới việc giới thiệu các công cụ DeFi trong ứng dụng cho 3 triệu người dùng của Current.Bảng điều khiển DeFi Zapper tăng 15 triệu đô la để tạo cửa hàng ứng dụng trên nền tảngTrong một vòng tài trợ toàn sao bao gồm Mark Cuban và Ashton Kutcher, nhà tổng hợp dịch vụ DeFi Zapper đã huy động được 15 triệu đô la để phát triển một cửa hàng ứng dụng trên nền tảng. Bảng “The Hash” phân tích cách Zapper có thể làm cho DeFi thân thiện hơn với người dùng và thu hút các nhà đầu tư mới vào không gian DeFi.Âm lượng 90% 

Marshall cho biết, các công cụ tài chính tiền điện tử của Wonky như chuyển tiền ổn định nhiều lần và canh tác lợi nhuận, có lẽ sẽ không xuất hiện bên cạnh các tính năng gửi tiền, hoàn tiền và kiểm tra tài khoản của Current cho đến cuối năm nay. Trong thời gian chờ đợi, Current sẽ tham gia vào bộ xác nhận của Polkadot.

Hiện tại, trang web gần đây nhất đã thu hút các tiêu đề trên Web 3 vì vụ kiện bản quyền chống lại một dự án stablecoin do Facebook hậu thuẫn (tên và biểu tượng của cả hai đều đã thay đổi kể từ đó), cho biết việc tích hợp Acala đánh dấu sự ra mắt tiền điện tử của nó sau sáu năm lên kế hoạch cẩn thận. 

“Theo một số cách, sự hợp tác này thực sự chỉ là bước khởi đầu của việc triển khai thực tế những gì chúng tôi đã xây dựng trong suốt thời gian qua,” Marshall, một nhà nghiên cứu tự nhận dạng, cho biết.

Hành trình tiền điện tử hiện tại

Vào năm 2015, Marshall đã tổ chức một nguyên mẫu thanh toán Ripple cho Hiện tại chỉ để tìm ra chuỗi thiếu tiện ích. Có một tính năng đáng chú ý: “Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy số dư của bạn,” anh nói. Đó không phải là một tính năng tốt, và Hiện tại đã từ bỏ bộ phân tần.

Marshall đã theo dõi ba năm sau đó với một quy trình dựa trên Ethereum, nhưng tính kinh tế đã không hoạt động; giá xăng, khi đó đã cao, thậm chí còn cao hơn bây giờ. Hiện tại nixed bộ phân tần.

Hiện tại đã đuổi theo cả hai nguyên mẫu vì nó tin rằng phân quyền có thể giúp nó mang lại cho người dùng giá trị bổ sung. Marshall cho biết: “Chúng tôi đã kiểm tra lại hàng năm” để xem liệu tiền điện tử có sự giao nhau khả thi hay không, Marshall nói.

Việc kiểm tra năm nay đã mang lại Polkadot DeFi và khả năng tạo ra “lợi nhuận thực” và “lợi nhuận thực” từ thế giới phi tập trung.

Marshall cho biết: “Chỉ hơn năm ngoái, chúng ta mới bắt đầu thấy các hệ sinh thái như Polkadot bắt đầu có được sức hút, nơi mà việc có một thứ gì đó mà cơ khí cốt lõi có thể được phân cấp thực sự là khả thi về mặt kinh tế.

Các lớp cơ sở khác đang tìm cách cạnh tranh với lợi thế tiên phong của Ethereum trong DeFi bằng cách tìm ra những cách sáng tạo để hợp tác với các cơ sở người dùng chính. Vào tháng 1, Alameda Research của Sam Bankman-Fried đã dẫn đầu một vòng trị giá 50 triệu đô la trên Maps.me để đưa Solana DeFi đến với khách du lịch .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...