UFC đưa ra cuộc chiến với NFT, được báo cáo lên kế hoạch về tiền điện tử của riêng mình

Các Ultimate Fighting Championship (UFC) có thể sẽ sớm trở thành một liên minh để bắt đầu bán thẻ không thể thay thế được ( NFTs ) và khởi động một cryptocurrency mới. Công ty mẹ của tổ chức võ thuật tổng hợp (MMA) Zuffa được cho là đã nộp một số đơn đăng ký nhãn hiệu mới cho thấy ý định bắt đầu xu hướng này.

Josh Gerben, Người sáng lập công ty luật nhãn hiệu Gerben Sở hữu trí tuệ , gần đây đã tweet rằng UFC đã đệ trình một số hồ sơ lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Các hồ sơ cho thấy liên đoàn đang có kế hoạch triển khai một ứng dụng cho phép người dùng quản lý tiền điện tử và NFT, cũng như một loại tiền điện tử mới mang nhãn hiệu UFC.

Sự phát triển mới nhất có thể thúc đẩy một nguồn doanh thu đáng kể cho UFC, tương tự như cách các giải đấu thể thao Bắc Mỹ khác đã sử dụng công nghệ NFT. Chúng bao gồm Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), đang cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số dưới thương hiệu NBA Top Shot . Tính đến ngày 23 tháng 4, thị trường đã thu hút 460.000 nhà sưu tập (tăng 100 lần so với năm trước), những người đã tham gia vào hơn 4 triệu giao dịch trên thị trường, theo dữ liệu từ liên minh.

Các Major League Baseball (MLB) cũng được tham gia vào xu hướng này, như hồi đầu tháng này, Công ty Topps phát hành sưu tầm NFT của nó đại diện cho bộ sưu tập hàng đầu thẻ bóng chày hàng năm của công ty.

Evan Kaplan nói: “Khi những người sưu tầm tận hưởng khoảnh khắc đột phá với NFT và công nghệ blockchain, chúng tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để tôn vinh những cầu thủ huyền thoại trong nhiều năm qua và hướng tới sự nghiệp đáng kinh ngạc của những ngôi sao ngày nay và những tân binh đột phá”. Giám đốc điều hành của MLB Players.

Trong khi đó, theo một số nhà quan sát, động thái gần đây của UFC có thể liên quan đến đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của chủ sở hữu giải đấu, tập đoàn giải trí Endeavour . Cổ phiếu của tập đoàn đã tăng 12% trong lần giao dịch đầu tiên trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào ngày 29 tháng 4, trước khi quay đầu giảm giá. Thông qua việc bán 21,3 triệu cổ phiếu với giá 24 USD mỗi cổ phiếu, Endeavour đã huy động được khoảng 511,2 triệu USD, với mức định giá 10,8 tỷ USD.

“Rất nghi ngờ tuần IPO của họ. Một vài nghìn tiền lệ phí pháp lý để bơm cổ phiếu. Nó có thể đúng nhưng thời gian là đáng ngờ. UFC có sử dụng IP đăng kí nhãn hiệu cho phương tiện truyền thông thu được trong quá khứ,” nhận xét một người dùng Twitter người trôi qua tên của Oisin Quinn, thêm rằng“họ đang ở trong một vị trí tuyệt vời để kiếm tiền trên không gian NFT như UFC sở hữu tất cả các máy bay chiến đấu dù sao cũng có quyền. ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...