Tương lai nắm giữ những gì cho thị trường tiền điện tử hấp dẫn

Tiền điện tử đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong vài năm qua như một dạng tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến, khiến giá của chúng tăng vọt. Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 5, giá tiền điện tử đã giảm sau một dòng tweet từ Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, nơi ông nói rằng công ty sẽ không còn chấp nhận Bitcoin, một loại tiền điện tử phổ biến, như một hình thức thanh toán do việc sử dụng ngày càng nhiều nhiên liệu hóa thạch cho Bitcoin. khai thác và giao dịch. Hơn nữa, chính phủ Trung Quốc đã cấm các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Tuy nhiên, giá tiền điện tử đã và đang trên đà phục hồi kể từ đó. Trên thực tế, giá Bitcoin đã tăng khoảng 4% vào chiều ngày 24 tháng 5, sau khi Elon Musk tweet rằng ông đã nói chuyện với các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ về tính bền vững của Bitcoin, như được trích dẫn trong một bài báo của CNBC. Trong mọi trường hợp, tiền điện tử đã có một đợt hoạt động xuất sắc trong năm qua. Theo dữ liệu từ Coinbase, giá của các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Cardano và Dogecoin đã tăng hơn 100% trong năm qua, tính đến sáng ngày 28 tháng 5. Thêm vào đó, thị trường tiền điện tử cũng dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động tốt. Đáng chú ý, ReportLinker tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đạt 2,2 tỷ đô la vào năm 2026 từ 1,6 tỷ đô la ước tính vào năm 2021, với tốc độ CAGR là 7,1%, như đã đề cập trong một bài báo trên GlobeNewswire.

Vì vậy, điều gì đã dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu về tiền điện tử? Các câu trả lời rất đa dạng nhưng quan trọng là tiền điện tử cung cấp một hình thức giao dịch phi tập trung mà không có sự tham gia của bất kỳ người trung gian nào, làm cho nó thuận tiện hơn. Hơn nữa, tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain, được coi là an toàn và bảo vệ danh tính của người dùng. Trong khi đó, phí giao dịch tiền điện tử cũng tương đối thấp hơn so với phí giao dịch trong hệ thống tài chính truyền thống.

Phản ánh những cơ hội mà tiền điện tử nắm giữ, các công ty khác nhau đang tham gia vào cuộc cạnh tranh tiền điện tử. Đáng chú ý là Facebook đã và đang cố gắng giới thiệu một loại tiền kỹ thuật số và sau một số khó khăn, họ sẽ giới thiệu Diệm vào năm 2021, một đồng tiền ổn định sẽ được gắn với đồng đô la Mỹ, như được trích dẫn trong một bài báo khác của CNBC. Trong khi đó, công ty khai thác tiền điện tử Riot Blockchain, Inc. RIOT gần đây đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại Whinstone từ Northern Data, như được trích dẫn trong một bài báo khác của GlobeNewswire. Điều thú vị là bài báo nói rằng bắt đầu từ đầu năm 2020, Whinstone đã xây dựng cơ sở lưu trữ Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, được đo bằng công suất đã phát triển và Riot Blockchain có kế hoạch nhanh chóng đưa tài sản có được lên công suất hiện tại là 750 megawatt.

Hơn nữa, công ty điện toán hình ảnh NVIDIA Corporation NVDA đã mạo hiểm vào lĩnh vực tiền điện tử bằng cách cung cấp bộ xử lý khai thác tiền điện tử (“CMP”) và trong quý đầu tiên tài chính năm 2022 vừa kết thúc, NVIDIA đã báo cáo doanh thu 155 triệu đô la từ thẻ CMP. Hơn nữa, công ty dự kiến ​​doanh số bán hàng của CMP sẽ đạt 400 triệu USD trong quý hiện tại. Đáng chú ý, cả Riot Blockchain và NVIDIA đều có Zacks Xếp hạng # 2 (Mua). Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các cổ phiếu Xếp hạng số 1 (Mua mạnh) của Zacks hôm nay tại đây .

Trong khi đó, công ty thanh toán kỹ thuật số PayPal Holdings, Inc. PYPL, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho các ví tiền điện tử bên ngoài để cho phép người dùng thực hiện chuyển Bitcoin khỏi nền tảng của họ, như được trích dẫn trong một bài báo độc lập. Hơn nữa, Square, Inc. SQ tuyên bố rằng doanh thu từ việc bán Bitcoin đã tăng lên 3,51 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2021 so với 306 triệu đô la trong quý năm trước.

Zacks đặt tên cho “Chọn tốt nhất để nhân đôi”

Từ hàng nghìn cổ phiếu, 5 chuyên gia Zacks đã chọn mỗi cổ phiếu yêu thích của họ để tăng vọt + 100% trở lên trong những tháng tới. Trong số 5 người đó, Giám đốc Nghiên cứu Sheraz Mian chọn ra một người để có màn ngược dòng bùng nổ nhất.

Bạn biết đến công ty này từ những ngày vinh quang trong quá khứ, nhưng ít ai ngờ rằng nó đã sẵn sàng cho một bước chuyển mình quái vật. Mới mẻ từ việc tái định vị thành công và bùng nổ với sự chứng thực của những người nổi tiếng hạng A, nó có thể cạnh tranh hoặc vượt qua các Cổ phiếu khác gần đây của Zacks được thiết lập để tăng gấp đôi như Công ty bia Boston đã tăng + 143,0% trong hơn 9 tháng và Nvidia tăng +175,9 % trong một năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...