Trồng hạt giống với Yield Farmer Pro, @Vfat

Cuộc phỏng vấn hôm nay có sự góp mặt của @Vfat, một Nông dân lợi nhuận chuyên nghiệp, người mà chúng tôi đã chào đón vào nền tảng Don-Key của chúng tôi!

Các nền tảng Don-Key phân biệt chính nó từ đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo ra một nỗ lực hợp tác giữa nông dân sản lượng sẵn sàng chia sẻ chiến lược của họ. Tổng cộng 600 chủ sở hữu mã thông báo có thể thực hiện theo các chiến lược canh tác năng suất này để có được năng suất thụ động và tăng tốc phát hành mã thông báo $ DON. Đặt nhiều mã thông báo hơn làm tăng cơ hội của một người trong cuộc xổ số đủ điều kiện để nuôi những nông dân năng suất khác và chiến lược của họ.

Canh tác năng suất là một không gian rất cạnh tranh, nơi có chiến lược đúng đắn sẽ trả được cổ tức. Có được quyền truy cập vào các chiến lược tối ưu sẽ giúp người dùng tăng lợi tức đầu tư của họ. Việc tối đa hóa APY trên các trang trại khác nhau trở nên đơn giản hơn nhiều với các giải pháp như Don-Key.

Hãy sẵn sàng cho câu trả lời của chuyên gia từ một người đàn ông đã tích cực cày cuốc trong thế giới canh tác năng suất và đang gặt hái những phần thưởng dồi dào.

Như tất cả các nhà đầu tư làm tại một số điểm, @Vfat đã quan tâm tích cực đến việc tạo ra thu nhập thụ động. Anh ấy hiểu nó có thể là một nguồn doanh thu phi thường, đặc biệt là khi thị trường tăng giá kết thúc. Ở mức độ đó, anh ấy đã xây dựng vfat.tools , một bảng điều khiển dành cho nông dân năng suất tất cả trong một với tất cả các công cụ cần thiết để truy cập các trang trại #DeFi phổ biến!

Hãy cùng nghe cách @Vfat bắt đầu trong thế giới DeFi khi anh ấy chia sẻ các mẹo và thông tin chi tiết có giá trị:

1) Tôi là một fan hâm mộ lớn của vfat.tools của bạn. Làm thế nào mà tất cả bắt đầu? Làm thế nào bạn có được vào lĩnh vực nông nghiệp?

Chà, tôi đã bật và tắt sử dụng tiền điện tử kể từ năm 2013, nhưng vào mùa hè năm ngoái, tôi lần đầu tiên được tiếp xúc với DeFi và canh tác năng suất. Sau khi đọc một bài báo trên The Defiant, giao dịch DeFi đầu tiên của tôi là mở một kho tài khoản Instadapp để tôi có thể mang lại lợi nhuận cho trang trại COMP bằng đòn bẩy. Hai tuần sau, tôi đã nuôi YFI và hơn 10.000 giao dịch sau đó, tôi vẫn ở đó!

2) Các chiến lược chính hiện tại trên thị trường là gì? Bạn có thể nói thêm về Lợi tức “Chuyên đăng kinh doanh”? Làm thế nào để canh tác năng suất kiếm tiền?

Nuôi lợi nhuận đã thay thế Cung cấp tiền xu ban đầu như một cách để một dự án phân phối mã thông báo của mình cho những người ủng hộ. Những người ủng hộ hoặc cung cấp một cái gì đó để đổi lại (cung cấp tính thanh khoản cho mã thông báo mới) hoặc chỉ đặt cược các mã thông báo khác như một cách để truyền bá thông tin đến các cộng đồng khác. Ở cấp độ cơ bản, các chiến lược là:

  • nuôi mã thông báo mới và nắm giữ nó,
  • nuôi nó và kết hợp nó vào vị trí nuôi của bạn (biến APR thành APY)
  • hoặc chỉ nuôi và bán nó sang ETH / BNB.

3) Những rủi ro (chính) đối với ngành canh tác năng suất là gì? Nó có đáng để canh tác năng suất với tài sản biến động không?

Rủi ro rất dồi dào! Đôi khi các dự án được tạo ra chỉ để ăn cắp tiền của người dùng. Đôi khi các hợp đồng thông minh thất bại theo những cách không mong muốn. Hoặc đôi khi các mã thông báo bạn sử dụng để trang trại giảm giá trị. Gần đây với sự tăng giá của ETH, gần như tất cả các vị trí canh tác của tôi đều hoạt động kém hơn (so với) ETH, mặc dù tất nhiên điều này sẽ mất dần về lâu dài. Tuy nhiên, rủi ro có thể được quản lý rất hiệu quả thông qua đa dạng hóa: các tài sản khác nhau, các nền tảng khác nhau, thậm chí các blockchain khác nhau hiện nay. Với sự trợ giúp của Don-Key, việc khám phá nhiều tùy chọn theo ý của một người trở nên dễ dàng hơn.

4) Với việc ETH / BNB tăng vọt lên ATH, điều đó đã ảnh hưởng đến chiến lược của bạn như thế nào? Bạn có đang bỏ qua các cơ hội trên ETH / BNB không?

Trên thực tế, vấn đề này là một loại vấn đề tốt để có. Về cơ bản câu trả lời là ‘có.’ Nếu BNB hoặc ETH bùng nổ như vậy, bạn nên giữ nó trong ví của mình hơn là nuôi lợi nhuận, nhưng bạn vẫn kiếm được lợi nhuận từ việc có BNB trong bể thanh khoản so với (so với) chỉ giữ BUSD. Mặt khác, khi thị trường đi ngang hoặc đi lên ổn định, bạn sẽ tốt hơn nhiều nên canh tác lợi nhuận thay vì chỉ nắm giữ BNB.

Canh tác Layer- 2

5) Thị trường canh tác năng suất Layer-2 sẽ khác như thế nào so với hiện trạng?

Nuôi trồng năng suất Layer- 2 là rất tốt vì nó mang lại cho người mới cơ hội tìm hiểu tất cả những thứ này mà không phải trả giá xăng cắt cổ gần đây trên ETH (mặc dù điều này có thể đang tốt hơn bây giờ). Điều còn phải xem là các chuỗi khác nhau này có thể tương tác với nhau tốt như thế nào. Nếu không, chúng tôi sẽ gặp vấn đề về silo, với thanh khoản bị phân tán khắp nơi.

6) Bạn muốn thấy loại nền tảng canh tác năng suất nào sẽ được tung ra thị trường nhiều hơn?

Canh tác năng suất thật tuyệt vời nếu bạn biết mình đang làm gì, nhưng có quá nhiều cạm bẫy và liên quan đến quá nhiều công việc chân tay. Một nền tảng như Don-Key Finance, nơi mọi người có thể làm theo các chiến lược canh tác năng suất của người khác, đã rất thiếu. Mang đến cho mọi người cơ hội tiếp xúc với tất cả những điều này mà không có sự va chạm chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người mới tham gia hơn vào lĩnh vực của chúng tôi. Điểm mạnh của Don-Key nằm ở việc cho phép người dùng tăng năng suất của họ mà không gây ra những xích mích không cần thiết.

Đối với nền tảng của riêng tôi, vfat.tools, đây là nền tảng dành cho người nông dân năng suất có kinh nghiệm hơn, những người có thể tự đánh giá rủi ro của từng trang trại: họ có thể theo dõi vị trí và lợi nhuận của mình. Vẫn còn rất nhiều điều có thể được thực hiện dọc theo những dòng này. Hãy yên tâm tôi đang khám phá nó!

7) Bạn có thấy cơ hội canh tác lợi nhuận tốt cho Chuỗi thông minh Binance không?

BSC hoàn toàn ở đây để ở lại, và đây là một điều tuyệt vời! Ethereum tất nhiên là One True Chain, nhưng điều đó không có nghĩa là không nên có những Ethereum khác. Chúng ta cần cạnh tranh để đổi mới. Việc canh tác lợi nhuận trên BSC được hưởng lợi rất nhiều từ chi phí giao dịch thấp hơn và điều này đã dẫn đến những thứ đơn giản là không tồn tại trên ETH, chẳng hạn như tất cả các trình tối ưu hóa lợi nhuận gộp tự động.

8) Bạn nghĩ blockchain nào sẽ là blockchain tiếp theo thu hút nông dân năng suất nhiều nhất?

Polygon đang đạt được bước tiến lớn ở đây với Aave là sự bổ sung nặng ký và Curve đang nhúng chân vào, tuy nhiên họ cần tiếp tục thu hút các dự án hữu ích phục vụ mục đích trong hệ sinh thái.

9) Bạn nghĩ gì về các nhóm thanh khoản NFT, và bạn nghĩ nó sẽ ở đâu trong tương lai?

Tôi vẫn chưa có cơ hội xem xét các nhóm thanh khoản NFT một cách chính xác, mặc dù điều đó rất có ý nghĩa và tôi mong muốn được thấy nhiều ứng dụng hơn của điều này. Đặc biệt, tôi muốn thấy các NFT nắm giữ các vị thế tài sản thế chấp + nợ mà sau đó có thể được giao dịch hoặc thậm chí được sử dụng trên các chuỗi khác.

10) Bạn có nghĩ rằng APR 100% + có thể tồn tại trong dài hạn không?

Tất nhiên là không, nhưng điều chúng ta chưa biết là độ dài của thuật ngữ. Mọi người nghĩ rằng nó sẽ kết thúc sau mùa hè năm ngoái, nhưng nó vẫn chưa giảm đi một chút nào. Thay vào đó, chúng ta đang chứng kiến ​​sự bùng nổ của các chuỗi, nền tảng, giao thức và trang trại trong kỷ Cambri.

Một cuộc trò chuyện vô giá với thành viên mới nhất trong nhóm của chúng tôi. Vui lòng hỏi chúng tôi thêm bất kỳ câu hỏi nào về canh tác năng suất, hoặc bất kỳ sở thích nào phát triển từ hạt giống của cuộc phỏng vấn này – chúng tôi cũng luôn ở đây để giúp bạn gặt hái phần thưởng cho riêng mình!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...