Token ICP của Dfinity có biến động giá cực mạnh giữa hàng loạt danh sách sàn giao dịch

Giá trị của ICP đã thay đổi khi Binance chuyển sang niêm yết mã thông báo máy tính internet.

Một loạt các danh sách trao đổi đã giữ cho các nhà giao dịch mã thông báo ICP bận rộn trong 24 giờ qua.

Mã thông báo máy tính internet (ICP) của Dfinity Foundation, cho phép người dùng tham gia và quản lý mạng blockchain, đã xuất hiện trực tuyến trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro có trụ sở tại Hoa Kỳ vào thứ Hai.

Kể từ đó, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Huobi, OKEx và Binance đã thêm hỗ trợ cho đồng tiền này, dẫn đến sự thay đổi lớn về giá.

Tiền điện tử đã đổi tay khoảng 400 đô la trên Coinbase vào thời điểm báo chí, đã giảm từ 630 đô la xuống 250 đô la vào thứ Hai, theo dữ liệu được cung cấp bởi TradingView.

Giá đã tăng khoảng 10 phút sau khi niêm yết trên Coinbase vào thứ Hai, giảm 60% giá trị để giao dịch phù hợp với phạm vi giá từ 300 đến 400 đô la được ngụ ý trước đó trong ngày trên hợp đồng phái sinh của sàn giao dịch FTX   được liên kết với mã thông báo ICP.

ICP là mã thông báo tiện ích của nền tảng Dfinity Foundation và được sử dụng để quản trị, ra quyết định và giao dịch mạng.

Nền tảng này đã huy động được 121 triệu đô la vốn cổ phần, với các nhà đầu tư bao gồm Andreessen Horowitz, Polychain Capital và Scalar Capital, trong số những người khác .

Biểu đồ giá hàng giờ ICP

Giá đã phục hồi khoảng 70% so với mức thấp hôm thứ Hai, với việc các nhà giao dịch thực hiện lần thứ hai đối với tiền điện tử trước khi được niêm yết trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, vào đầu ngày hôm nay.

USDT (-0,04%)

Sự biến động giá của mã thông báo ICP có thể giảm xuống khi ngày diễn ra và thị trường trưởng thành. Nền tảng được chờ đợi từ lâu của Dfinity dành cho các hợp đồng thông minh hoạt động với tốc độ internet đã chính thức ra mắt vào thứ Sáu, dưới sự giám sát của Hệ thống thần kinh mạng.

Giao thức lớp 1 của nền tảng đang cố gắng tạo ra một mạng công cộng phi tập trung với mục tiêu trở thành một “ phần mở rộng của internet ”, như người sáng lập nền tảng Dominic Williams đã đưa nó lên CoinDesk.

Khoảng 469.213.710 mã thông báo ICP đã được tạo khi mở khóa Genesis vào thứ Hai lúc 9 giờ sáng theo giờ PT (12 giờ đêm theo giờ ET), ngụ ý vốn hóa thị trường đã pha loãng hoàn toàn là 182 tỷ đô la với mức giá hiện tại là 390 đô la. Vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn là định giá thị trường sẽ như thế nào nếu tất cả các đồng tiền đang lưu hành.

Tuy nhiên, theo trang web theo dõi dữ liệu CoinMarketCap , hiện có 123,74 triệu đồng tiền đang lưu hành. Điều đó tương đương với giá trị vốn hóa thị trường lưu hành là 48 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...