Todd Morley có kế hoạch xây dựng tháp Blockchain ở Manhattan

Tòa tháp sẽ kết hợp một mạng không dây nhằm cải thiện khả năng truy cập vào sổ cái kỹ thuật số.

Todd Morley, người đồng sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính Guggenheim Partners, sẽ xây dựng một tòa tháp blockchain ở khu trung tâm Manhattan.

  • Tòa tháp sẽ kết hợp một mạng không dây nhằm cải thiện khả năng truy cập vào sổ cái kỹ thuật số, và sẽ được xây dựng bởi Tập đoàn Phát triển JDS hợp tác với Overline , mà Morley chủ trì, Bloomberg đưa tin. hôm thứ Ba.
  • Bất kỳ ai trong một bán kính nhất định của tòa tháp sẽ có quyền truy cập vào các blockchain, bất kể kết nối di động hay internet của họ.
  • Kế hoạch này là để mạng được cung cấp trên nhiều tòa nhà chọc trời hơn, bao gồm cả một số tòa nhà bên ngoài Manhattan.
  • Morley nói với Bloomberg: “Một tòa nhà này sẽ có thể kết nối – giống như một nhà điều hành radio cầm tay – tất cả mọi người ở Thành phố New York với một giao dịch không dây giao dịch tiền điện tử.
  • Overline “đã phát triển một cách mới để phân quyền truyền thông – giao tiếp không dây – có thể được sử dụng với tốc độ thậm chí có thể cho phép khai thác tiền điện tử,” ông nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...