Tiền điện tử là bong bóng nhưng chúng ta không nên chơi với nó: Vitalik Buterin

Vitalik Buterin cho biết tiền điện tử là một bong bóng sau khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNN Business, bình luận quan điểm của mình về sự sụp đổ của thị trường và tình trạng của ngành công nghiệp tiền điện tử vào cuối ngày hôm nay khi chúng ta đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của mình hôm nay.

Buterin đã bị xóa sổ một phần lớn tài sản cá nhân của mình trong tuần qua nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không lo ngại về sự sụp đổ của thị trường khi nói rằng chúng tôi đã có một vài trong số đó trước đây. Ông ví tình hình hiện tại giống như một quả bong bóng và tuyên bố rằng rất khó để biết khi nào bong bóng sẽ bật ra vì nó có thể đã xảy ra trước đó hoặc có thể xảy ra vào ngày mai. Theo ông, chúng ta đã có ba trong số các bong bóng tiền điện tử lớn và thường là đủ, lý do khiến các bong bóng kết thúc là do một số sự kiện xảy ra và làm rõ rằng công nghệ vẫn chưa có ở đó.

Doanh thu mạng Ethereum, eth, giá, giao dịch, phí

Địa chỉ Ethereum của Buterin hiện nắm giữ 325.000 ETH trị giá ước tính 895 triệu đô la theo giá hiện tại, giảm 35% so với giá trị cao nhất là 1,4 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 5. So sánh tình hình hiện tại với tình hình trong thời kỳ bong bóng gần đây nhất vài năm trước, Buterin đã nêu:

“Có vẻ như tiền điện tử đã gần sẵn sàng cho xu hướng chính theo cách mà cách đây chưa đầy bốn năm. Tiền điện tử không chỉ là một món đồ chơi nữa. ”

Lần này, câu chuyện hoàn toàn khác đối với ETH khi những người chơi tổ chức lớn tham gia vào thị trường và đẩy giá lên. Một số nhà quan sát trong ngành hiện đang đổ lỗi cho giao dịch đòn bẩy trên các sàn giao dịch phái sinh vì sự suy thoái thị trường mới nhất. Buterin nói thêm rằng anh ấy không chắc chắn nhưng có khả năng Ethereum cuối cùng đã bắt kịp và có thể vượt qua BTC về giá trị thị trường với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của ETH là 318 tỷ đô la, bằng 42,5% vốn hóa thị trường BTC .

nhóm hổ phách, wu, bitcoin, btc, bong bóng

Về “Hiệu ứng Elon” Buterin nói rằng đó là một điều gì đó mới mẻ đối với cảnh phim và ảnh hưởng của anh ấy sẽ sớm giảm bớt:

“Tweet của Elon Musk là thứ mà không gian tiền điện tử mới chỉ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái và năm nay. Tôi nghĩ rằng nó là hợp lý để mong đợi một chút điên rồ. Nhưng tôi nghĩ rằng thị trường sẽ học hỏi. Elon sẽ không có ảnh hưởng này mãi mãi ”.

Về đồng shilling DOGE, Vitalik Buterin nói rằng Elon Musk không có ý định ác ý với những diễn biến gần đây. Mặc dù nói rằng tiền điện tử là một bong bóng, Ethereum đã phục hồi 9% và giá của nó chạm 3 nghìn đô la và không thể phá vỡ mức kháng cự ở đó, giảm trở lại dưới 2700 đô la trước phiên phục hồi buổi sáng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...