Thời gian kết thúc khai báo thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ

Một chuyên gia thuế có trụ sở tại Hoa Kỳ đã gợi ý rằng quả bóng có thể nằm trong tòa án của Sở Thuế vụ (IRS) khi đề cập đến việc đánh thuế tiền điện tử – và gợi ý rằng hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử không phải là người trốn thuế, mà chỉ cần yêu cầu một pháp y không phải là “ ”Giải pháp để nộp thuế trên thu nhập của họ.

Nhận xét được đưa ra bởi Roger Brown, Trưởng bộ phận Thuế và Quy định tại Lukka , một công ty phần mềm và dữ liệu chuyên về các giao dịch liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Anh ấy đang phát biểu tại một phiên họp có tựa đề “Whack-a-Mole: Xử lý thuế tiền điện tử trên toàn cầu” tại hội nghị kỹ thuật số Đồng thuận của Coindesk hôm nay.

Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng tốc độ phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực tiền điện tử có nghĩa là các nhà quản lý về cơ bản bị mắc kẹt trong một trò chơi bắt kịp, nhưng anh ấy ám chỉ rằng tình trạng chơi hiện tại ở Hoa Kỳ – thường đòi hỏi các nhà giao dịch phải thực hiện các tính toán lịch sử phức tạp dựa trên giá tại thời điểm giao dịch – rất phức tạp.

Anh ấy nói:

“Hầu hết mọi người tin rằng báo cáo thông tin có lợi cho hệ sinh thái [tiền điện tử]. Hầu hết mọi người không […] giao dịch tiền điện tử để tránh thuế. Họ quan tâm đến việc kiếm tiền và họ không muốn thực hiện pháp y ”.

Brown lưu ý rằng “các lĩnh vực khác” của hệ thống tài chính “không yêu cầu điều tra pháp y” để khai báo các giao dịch và giao dịch dưới dạng thuế.

Ông cũng tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện đang “tham gia vào các cuộc trò chuyện” với các công ty thuế khi họ tìm cách giúp thu hẹp khoảng cách ngày càng lớn giữa các nhà giao dịch tiền điện tử và cơ quan thuế

Một số nhà giao dịch tiền điện tử Mỹ bất mãn đã cố gắng kiện IRS lại các vụ kiện pháp lý vì đã đánh thuế họ đối với phần thưởng đặt cược – điều đáng buồn là những khoản thuế này đã được thực hiện trên các loại tiền điện tử chưa được giao dịch bằng fiat.

Phát biểu tại cùng phiên họp, Luis F. Rodríguez, Đối tác tại One Hundred Ventures , đã đồng ý, nêu rõ:

“IRS và Kho bạc sẽ phải làm điều gì đó và tiêu chuẩn hóa hệ thống [thuế tiền điện tử] ở Hoa Kỳ.”

Và trên một lưu ý quốc tế, Brown cũng nhấn mạnh rằng mặc dù có nhiều điều đã được đưa ra về thực tế là các cơ quan quản lý toàn cầu sẽ cần hợp lý hóa các chính sách của họ để đánh thuế tiền điện tử hiệu quả hơn, nhưng điều này trên thực tế có thể không khả thi.

Brown cho biết: “Không thể có bất kỳ cơ quan thuế nào ở bất kỳ quốc gia nào đưa ra hướng dẫn toàn diện về [thuế tiền điện tử], vì ngành này luôn thay đổi.

Michelle Harding, Nhà kinh tế cao cấp và Trưởng đơn vị phân tích thống kê và dữ liệu thuế tại Trung tâm quản lý và chính sách thuế của OECD , nói thêm rằng nghiên cứu của tổ chức của cô về các quy định thuế tiền điện tử tại 50 khu vực pháp lý đã phát hiện ra rằng “vì mục đích thuế thu nhập, hầu hết các quốc gia coi [tiền điện tử] là một dạng tài sản, ”thay vì các dạng tiền tệ.

Tuy nhiên, bà thừa nhận rằng phân loại pháp lý chính xác của loại tài sản thường khác nhau giữa các quốc gia.

Cô ấy cũng lưu ý rằng khi nói đến quà tặng và tổn thất tiền điện tử, mã số thuế của hầu hết các quốc gia đều có “ít thông tin về điều này”.

Harding tuyên bố rằng các cơ quan thuế cũng cần phải đối phó với “những thách thức đang nổi lên” – bao gồm cả việc tạo ra “hướng dẫn cho hard fork và staking, vì“ ít quốc gia đã ban hành hướng dẫn cho việc này ”.

Cô kết luận rằng cũng có “ít hoặc không có hướng dẫn cho stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ( CBDC ),” vì hầu hết các chính phủ cho đến nay đều tập trung vào các quy định về thuế đối với “đồng tiền thanh toán” – các tài sản như bitcoin (BTC) và các altcoin chính .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...