Thị trường tiền điện tử giảm hơn nữa; Bitcoin nằm sâu trong vùng trung lập

Khi thị trường tiền điện tử đã điều chỉnh mạnh, tâm lý thị trường đã giảm đáng kể tuần thứ hai liên tiếp – và nó đã thoát ra khỏi vùng tích cực. Điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử di chuyển trung bình trong 7 ngày (sentscore) cho mười đồng tiền chính đã giảm từ 6,21 được ghi nhận vào tuần trước xuống 5,49 trong tuần này, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics . Và trong khi hai đồng tiền vẫn ở trong vùng tích cực, bitcoin (BTC) không phải là một trong số đó.

Tâm lý thị trường tiền điện tử ngày càng xấu đi có thể thấy rõ trong tuần này. Tất cả các đồng xu, không chỉ có màu đỏ, mà còn giảm theo tỷ lệ phần trăm đáng kể. Do đó, không có người chiến thắng trong hạng mục này trong tuần qua, trừ khi chúng tôi tính mức giảm nhỏ nhất là một, đó là 7% của polkadot (DOT) .

Cardano (ADA) và uniswap (UNI) cũng giảm ít hơn 10%. Tether (USDT) , XRP , ethereum (ETH) , tron (TRX) và litecoin (LTC) giảm từ 11% đến 17%.

Cuối cùng, sentscore của binance coin (BNB) giảm 22% và bitcoin dẫn đầu danh sách đỏ với 24%.

Cũng có một sự thay đổi ở vị trí thứ 10 một lần nữa, với việc EOS sẽ ra mắt trong tuần này và tương tự như vậy.

Những sự sụt giảm lớn này dẫn đến chỉ có hai đồng tiền duy trì trong vùng tích cực và hầu như không. Ethereum là người chiến thắng ở đây, dẫn đầu danh sách với điểm số là 6,2. Đáng ngạc nhiên là phía sau không phải là BTC mà là DOT, với số điểm là 6.

Bitcoin hiện nằm trong vùng trung lập với 5,6, bằng với UNI. Đứng trước là 5,8 của ADA và tiếp theo là USDT, TRX, LTC và XRP, với điểm số từ 5,1 đến 5,5. Đồng tiền duy nhất dưới điểm 5 là BNB, hiện đứng ở mức 4,8.

Thay đổi cảm xúc giữa 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:
– 0 đến 2,5: rất tiêu cực
– 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
– 4 đến 5,9: vùng trung tính
– 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
– 7,5 đến 10: rất vùng tích cực.

Thị trường tiền điện tử giảm hơn nữa;  Bitcoin nằm sâu trong vùng trung lập 102
Nguồn: Omenics, 11:34 UTC.

Tình hình hàng ngày vẫn còn tồi tệ hơn. Điểm gửi 24 giờ cho 10 đồng tiền hàng đầu đã giảm một lần nữa, lần này là 4,96, so với 5,7 được ghi nhận vào thứ Hai tuần trước. Trong khi sáu đồng tiền có màu xanh ngày hôm nay, chứng kiến ​​các đồng xu của chúng tăng từ 1% (LTC và TRX) đến 8% (ETH), bốn đồng tiền đã giảm sâu hơn với tỷ lệ phần trăm từ 3% của BTC đến 7% của DOT. Điều này dẫn đến việc không có đồng xu nào ở trong vùng tích cực, với một nửa có điểm trong phạm vi 5-5,7 và nửa còn lại giảm xuống dưới 5, tương đương với 4 của XRP – đồng xu gần nhất với vùng tiêu cực trong một thời gian. Điểm số của Bitcoin ngày nay khá kém so với hiệu suất mà chúng ta đã từng thấy. Trong khi ETH và USDT đều có 5,8, ADA đứng sau với 5,4 và chỉ sau đó là BTC với 5,1, chỉ cao hơn một chút so với người cuối cùng trong phạm vi này, 5 của UNI.

Thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Thị trường tiền điện tử giảm hơn nữa;  Bitcoin nằm sâu trong vùng trung lập 103
Nguồn: Omenics

Bên cạnh 10 đồng tiền chính đầu tiên, Omenics đánh giá 21 đồng tiền khác. Trong tuần qua, những đồng tiền này không tốt hơn chút nào. Tất cả chúng đều có màu đỏ, có nghĩa là tất cả 31 đồng tiền được theo dõi đều đã thấy sụt giảm trong các vết lõm tương ứng của chúng. Mức cao nhất trong số 21 là 20% của ZRX (0x) , trong khi mức thấp nhất là 1% của AAVE . Nói về AAVE, nó là một trong năm đồng tiền ở vùng tích cực và có điểm số cao nhất trong số này: 6.4. EOS, cosmos (ATOM) và compound (COMP) có 6 cái, trong khi algorand (ALGO) có 6,1. Chín đồng tiền nằm trong phạm vi 5-5,9, trong khi số còn lại nằm dưới 5 hiện tại, nhưng không thấp hơn 4,2.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...