Thị trường tích trữ phát hành trực tiếp trên Ethereum Mainnet

Như đã hứa trong lộ trình phát triển cho năm 2021, Hoard Exchange ra mắt Thị trường NFT trên Ethereum Mainnet vào ngày hôm nay, ngày 26 tháng 5. Thị trường đi kèm với một loạt các tính năng và khả năng, bao gồm các điều khoản cho vay và cổ phần bằng cách sử dụng NFT làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

Thị trường Hoard, một trong hai danh mục dịch vụ lớn mà Hoard cung cấp cùng với SDK của nó, quản lý hàng hóa kỹ thuật số và đơn giản hóa các tương tác giữa nhà phát triển và người dùng. NFT dành cho thương mại, cho vay hoặc cho thuê có thể bao gồm các vật phẩm trong trò chơi, bất động sản, nghệ thuật kỹ thuật số và nhiều thứ khác.

Thị trường sẽ có LOAN, một nền tảng cho vay ngang hàng, nơi người dùng có thể tận dụng NFT của họ làm tài sản thế chấp để nhận các khoản vay bằng tiền điện tử. Chủ sở hữu NFT có thể có được những khoản tiền này để đầu tư thêm, trong khi những người cho vay sẽ triển khai stablecoin của họ để tạo thêm thu nhập bằng cách tính lãi suất.

Mã thông báo gốc của sàn giao dịch Hoard là HRDcoin. Những người nắm giữ HRD có thể đặt cược tiền của họ. Những người dùng sẽ đặt cược nắm giữ HRD của họ sẽ đủ điều kiện để nhận lại một phần phí nền tảng của họ dưới dạng phần thưởng đặt cược.

Với thị trường đang hoạt động trên mạng chính, người dùng của Hoard hiện có thể liệt kê các NFT của họ và khám phá các NFT khác để mua. Khi người dùng đã liệt kê hoặc có được NFT của họ, họ có thể tận dụng chúng làm tài sản thế chấp cho một khoản vay. Ngoài việc kiếm được thu nhập từ tiền lãi của họ, những người cho vay cũng đủ điều kiện để có được NFT trong các trường hợp bị tịch thu tài sản.

Theo Radek Zagórowicz, Giám đốc điều hành của Hoard, tính năng Cho vay trên thị trường là tính năng đầu tiên trong số nhiều chức năng / tiện ích NFT sắp ra mắt.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Taleb tung ra một con thiên nga dựa trên Bitcoin, Bitcoin sẽ nhanh chóng làm sạch nó

Nassim Nicholas Taleb, một nhà tiểu luận và học giả, nổi tiếng với cuốn sách về tác động cực đoan của các sự kiện...

Wanchain tích hợp Litecoin vào giải pháp cross-chain mạnh mẽ

Wanchain đã tích hợp tiền điện tử hàng đầu Litecoin vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình, cho phép tài sản được...

Tiền điện tử không phải là tất cả đều xấu

Blockchain nắm giữ chìa khóa để phát triển bền vững cho những người nghèo nhất thế giới Tiền điện tử có vấn đề về hình...