The Big Tesla Short, Đồng tăng 50 triệu USD, Danh sách chờ của Gemini + Tin tức khác

Tin tức đầu tư

 • Michael Burry, nhà quản lý phòng hộ người Mỹ, người nổi tiếng kiếm được 100 triệu USD cho mình bằng cách suy đoán về cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, có một vị thế khống trị giá 534 triệu USD trước nhà sản xuất ô tô điện Tesla (TSLA), một hồ sơ pháp lý cho thấy . Như đã báo cáo, Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào bitcoin (BTC) và bán 10% lượng BTC nắm giữ trong quý đầu tiên của năm nay.
  Biểu đồ giá TSLA:The Big Tesla Short, Đồng Tăng 50 triệu USD, Danh sách chờ của Gemini + Tin tức khác 102Nguồn: nasdaq.com
 • Copper , nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, cho biết họ đã huy động được 50 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B. Vòng đầu tư được đồng dẫn đầu bởi nhà đầu tư phần mềm B2B hàng đầu Dawn Capital và Target Global , những người đã dẫn đầu vòng Series A (10 triệu USD) của Copper vào tháng 2 năm 2020. Công ty cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng phạm vi hoạt động quốc tế, đặc biệt là trên khắp Hoa Kỳ. và Châu Á, với kế hoạch mở ít nhất hai văn phòng khu vực mới.
 • Nhà phát hành các sản phẩm đầu tư dựa trên tài sản kỹ thuật số, Valor Structured Products Inc. , đã công bố ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Cardano (ADA) (ETP), trong khi Polkadot (DOT) ETP dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch vào cuối tháng này. Các tài sản sẽ được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán của Thị trường Tăng trưởng Bắc Âu (NGM) .

Trao đổi tin tức

 • Gemini cho biết hơn 250.000 người đã tham gia danh sách chờ Thẻ tín dụng Gemini để được truy cập sớm vào thẻ tín dụng của họ, cho phép người dùng “kiếm lại tới 3% bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác trên số tiền bạn chi tiêu.”
 • Coinbase đã thông báo ý định của họ cung cấp Ghi chú cao cấp có thể chuyển đổi (CSN) trị giá 1,25 tỷ USD trong một đợt chào bán riêng tư để lựa chọn các nhà đầu tư. Coinbase cho biết họ dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán cho các mục đích chung của công ty, có thể bao gồm vốn lưu động và chi tiêu vốn và để thanh toán chi phí của các giao dịch cuộc gọi giới hạn.
 • Bybit cho biết họ sẽ tung ra hợp đồng tương lai ethereum (ETH) vào ngày 20 tháng 5. Ngoài ra, Bybit Cloud Mining đã công bố trước đó, một sản phẩm khai thác dưới dạng dịch vụ (MaaS) cho phép người dùng truy cập vào khai thác ETH từ 100 USD, sẽ hoạt động vào ngày 24 tháng 5.

Tin tức về quy định

 • Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Tom Emmer đã giới thiệu Luật che giấu an toàn cho người nộp thuế có tài sản được phân bổ, nếu được thông qua, sẽ cấm các hình phạt đối với người nộp thuế cố gắng báo cáo lãi hoặc lỗ nhất định về “Tài sản được phân bổ” cho đến khi Sở thuế vụ Hoa Kỳ ban hành hướng dẫn đầy đủ về cách thực hiện vì thế.

Tin tức khai thác

 • Công ty Graystone cho biết họ đã bắt đầu có được năng lực khai thác Bitcoin cho Hoạt động khai thác Bitcoin của mình. Công ty đã mua lại 1.000 Terrahash (TH / s). Đây là thương vụ mua lại ban đầu nhằm hướng tới mục tiêu của công ty là đạt 50.000 TH / s vào năm 2021 và 100.000 TH / s vào năm 2022.
 • Nvidia cho biết họ đang giảm tỷ lệ băm của các card đồ họa GeForce RTX 3080, 3070 và 3060 Ti mới được sản xuất để chúng ít được các thợ đào tiền điện tử mong muốn hơn.

Tin tức tội phạm

 • Blockchain phân tích công ty Elliptic đã tìm thấy rằng cái gọi là Darkside ransomware băng đảng đã tống tiền hơn USD 90m giá trị của BTC trong 75 thanh toán từ 47 nạn nhân, trong đó có Colonial Pipeline .

Tin tức NFTs

 • Dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) có trụ sở tại Latvia, KIWIE 1001 đang tổ chức một phòng trưng bày NFT cho các nghệ sĩ kỹ thuật số để giới thiệu tác phẩm của họ trong một phòng trưng bày ở Riga. Bất kỳ ai cũng có thể gửi tác phẩm của mình để được cộng đồng KIWIE 1001 bình chọn và những người chiến thắng sẽ được giới thiệu trong phòng trưng bày khi nó mở cửa vào tháng 6.
 • Neal Adams, nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra Người dơi thời hiện đại, đã hợp tác với công ty trò chơi Vorto Gaming trên một bộ truyện tranh độc quyền và bộ sưu tập NFT. “Những người hâm mộ truyện tranh và game thủ muốn có được tài sản của họ sẽ được yêu cầu đăng ký giai đoạn thử nghiệm chơi Hash Rush – hiện đang chấp nhận người đăng ký – nơi mà truyện tranh sẽ có sẵn để mua thông qua một số lượng NFT giới hạn,” họ nói trong một thông báo.

Tin tức về stablecoin

 • Tether , nhà phát hành stablecoin phổ biến nhất, tether (USDT) , cho biết họ sẽ ra mắt USDT trên Avalanche (AVAX) , một nền tảng hợp đồng thông minh.

Tin tức nghề nghiệp

 • Sản xuất phần cứng ví Ledger nói rằng Iqbal V. Gandham, cựu eToro Giám đốc điều hành, tham gia vào công ty như Phó Chủ tịch Thanh toán & giao dịch. Ngoài ra, Charles Hamel cũng tham gia Ledger với tư cách là Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm. Gần đây nhất, Hamel đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận Sản phẩm tại Opera . Ngoài ra, trong một thông báo gửi qua email, Ledger nói rằng doanh thu của họ đã tăng “hơn 500%” trong quý đầu tiên của năm nay. Công ty đã không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...