Tâm lý thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm; Bitcoin thắng tuần, Ethereum thống trị

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, với màu đỏ gần đây đã tô màu cho các thị trường, tâm lý thị trường tiền điện tử lại giảm xuống – nhưng bây giờ, nó gần như giảm xuống dưới điểm 5, nơi mà chúng ta đã không thấy nó trong một thời gian dài. Theo trang web phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics, điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử vận ​​động trung bình trong 7 ngày (sentscore) cho mười đồng tiền chính hiện là 5,03 so với 5,49 được thấy vào tuần trước , theo trang web phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics . Hơn nữa, tất cả các đồng tiền đều giảm từ vùng tích cực.

Toàn bộ danh sách mười đồng tiền chính đã chuyển sang màu đỏ – hãy tiết kiệm cho một đồng, theo mặc định là đồng tiền chiến thắng trong tuần của chúng tôi. Điểm số của Bitcoin (BTC) đã tăng 3% trong bảy ngày qua, sau hai lần giảm liên tiếp.

Ở mặt màu đỏ dài hơn nhiều của đồng xu, mức giảm cao nhất, gần 13% và là con số hai chữ số duy nhất, đã được XRP nhìn thấy . Polkadot (DOT) và cardano (ADA) theo sau nó với lần lượt là 9,5% và 9%. Mức giảm thấp nhất là của ethereum (ETH) , dưới 1%.

Tuy nhiên, sự gia tăng của Bitcoin không đủ để đẩy chỉ số xu hướng của nó trở lại vị trí hàng đầu, vì ethereum vẫn giữ vị trí đó – mặc dù hiện tại nó cũng đã ra khỏi vùng tích cực. Sentscore của ETH là 5,9, so với 5,6 của BTC.

Tether (USDT) và uniswap (UNI) có 5,2 mỗi loại, trong khi cardano và polkadot là 5,1. Các đồng tiền còn lại đều có điểm dưới 5, trong đó thấp nhất là đồng xu binance (BNB) và XRP là 4. Điều đó khiến đồng USD (USDC) và chainlink (LINK) , cả hai đều ở mức gần 5.

Đã có một số thay đổi trong danh sách một lần nữa trong tuần này: lần này, litecoin (LTC) và tron (TRX) đã hết, được thay thế bằng USDC và DOT.

Thay đổi tình cảm giữa 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:
– 0 đến 2,5: rất tiêu cực
– 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
– 4 đến 5,9: vùng trung tính
– 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
– 7,5 đến 10: rất vùng tích cực.

Tâm lý thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm;  Bitcoin thắng tuần, Ethereum thống trị 102
Nguồn: Omenics, 8:43 UTC

Tình hình hàng ngày cũng tiếp tục xấu đi. Điểm số gửi trong 24h cho 10 đồng tiền hàng đầu đã giảm một bước nữa, hiện đứng ở mức 4,79 so với 4,96 được ghi nhận vào thứ Hai tuần trước. Hai đồng tiền đã chứng kiến ​​điểm số của họ tăng trong ngày qua, đó là BNB và ADA, tăng lần lượt 3%, 2% và 0,3%, trong khi USDC gần như không thay đổi. Phần còn lại của danh sách giảm, từ 9% của DOT đến gần 2% được ghi nhận bởi cả BTC và XRP. Ethereum vẫn dẫn đầu danh sách, với số điểm là 5,8, nhưng so với thứ Hai tuần trước, bitcoin hiện đã tăng từ 5,1 lên 5,6. USDC là đồng tiền duy nhất khác có số điểm trên 5 (5,1), trong khi phần còn lại nằm trong phạm vi 4,1 (tether) – 4,9 (hoán đổi).

Thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Tâm lý thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm;  Bitcoin thắng tuần, Ethereum thống trị 103
Nguồn: Omenics

Nhưng Omenics đánh giá 25 đồng tiền khác ngoài top 10. Trong suốt tuần qua, tất cả trừ một đồng tiền duy nhất đã giảm giá. Sentscore duy nhất hầu như không tăng là REN , với 0,3%. Trong khi đó, mức sụt giảm lớn nhất là 22% theo sentscore của AAVE, và mức thấp nhất là 2% của QTUM . Một thay đổi đáng kể so với tuần trước là không có một đồng xu nào hiện nằm trong vùng tích cực – có nghĩa là toàn bộ danh sách 35 đồng tiền hiện nằm trong vùng trung lập. Chỉ có tám đồng xu trong số 25 đồng tiền hiện có điểm trên 5, cao nhất là 5,6 của algorand (ALGO) . Do đó, phần lớn các dấu hiệu giảm giá của phần lớn là dưới điểm 5 và bây giờ, sau vài tuần, chúng ta lại có một đồng xu trong vùng tiêu cực – 0x (ZRX) hiện đang ở mức 3,5.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...