Tại sao tiền điện tử lại trở lại mạnh mẽ và cách kiếm thêm bitcoin

Sau cuộc tắm máu vào tuần trước, thị trường tiền điện tử đang có một sự phục hồi mạnh mẽ, cho thấy hy vọng sẽ tiếp tục đà phục hồi của nó. Bitcoin đã phục hồi từ mức thấp 30.000 USD để kiểm tra mức kháng cự 40.000 USD. Ether tăng gần 30%, đạt 2.750 USD.

Đợt bán tháo lớn vào tuần trước là do một số báo cáo của FUD, bao gồm quy định thắt chặt và ngừng khai thác ở Trung Quốc, thông báo từ Tesla về việc tạm ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì những lo ngại về môi trường và những lo ngại về quy định của Mỹ. Những sự kiện như vậy đã dẫn đến nỗi sợ hãi và hoảng loạn lan rộng. Bitcoin và ether đã giảm 50% và tâm lý thị trường đã chuyển sang xu hướng giảm.

Có ảnh hưởng đáng kể đến thị trường tiền điện tử, Elon Musk đã tweet nhiều lần rằng ông ủng hộ Dogecoin hơn Bitcoin. Những dòng tweet và ảnh hưởng của anh ấy đã làm dấy lên những lời chỉ trích rằng anh ấy đang thao túng thị trường. Tuy nhiên, mặc dù nhiều người cho rằng Musk đang đánh mất uy tín của mình, nhưng Musk một lần nữa mang lại sự nhẹ nhõm cho bitcoin bằng cách hỗ trợ nó khắc phục sự cố năng lượng.

Hiệu ứng Elon Musk

Elon Musk đã thông báo rằng ông đã tổ chức một cuộc họp với các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ, những người sẽ nhằm thúc đẩy tính minh bạch trong việc sử dụng năng lượng và đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững trên toàn thế giới. Cuộc họp được tổ chức bởi Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor. Michael Saylor thông báo vào ngày 19 tháng 5 rằng công ty đã mua thêm 229 bitcoin với giá 10 triệu USD. Hiện công ty sở hữu 92.079 bitcoin với mức giá trung bình là 24.450 USD mỗi bitcoin.

twitter

Theo Musk, việc tiêu thụ nhiều năng lượng hóa thạch là lý do khiến Tesla ngừng chấp nhận Bitcoin. Mặc dù nghiên cứu cho thấy bitcoin sử dụng ít năng lượng hơn so với hệ thống ngân hàng truyền thống, bitcoin đã bị nhiều nhà phê bình gọi là tiền bẩn. Sự minh bạch trong việc sử dụng năng lượng chắc chắn sẽ mang lại cho bitcoin một sự thúc đẩy và giúp nó hoàn thành mục tiêu “tương lai của tiền”.

Cá voi đang tích lũy

Ngoài ra, bitcoin có thể sớm lấy lại mức 40 nghìn USD khi cá voi tiếp tục mua vào. Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital nhận xét rằng dữ liệu từ Glassnode cho thấy 122.588 BTC đã được mua bởi cá voi Bitcoin trong sự sụp đổ của thị trường.

Ray Dalio, người sáng lập của Bridgewater Associates thể hiện sự ủng hộ đối với bitcoin, tiết lộ rằng anh ấy sở hữu một số bitcoin và bitcoin là một hàng rào lý tưởng chống lại lạm phát.

42 nghìn USD phía trước?

Với việc thị trường đang hồi phục sau nỗi sợ hãi, một nhà phân tích đã chỉ ra rằng giá bitcoin có thể kiểm tra 42.000 USD. Nhưng nếu những con bò đực không chiếm lĩnh được khu vực này, bitcoin có thể giảm trở lại một lần nữa.

twitter

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ biến động giá?

Giao dịch tương lai cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử của họ, vì vậy họ có thể kiếm được lợi nhuận bất kể giá đi theo cách nào trong khi tận dụng sự biến động.

Được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Bexplus là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai đòn bẩy gấp 100 lần trên BTC, ETH, LTC, EOS, XRP, v.v. Nếu bạn có tham vọng kiếm lợi nhuận với giao dịch hợp đồng tương lai, đây là một số mẹo cho bạn.

Mẹo 1: Chuẩn bị kỹ lưỡng tạo nên vận may của chính nó

Được yêu thích bởi những người mới bắt đầu, Bexplus đã đặc biệt cung cấp một tài khoản demo cho mọi người dùng. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được cấp một tài khoản giao dịch thực tế và một tài khoản demo, vì vậy họ không phải yêu cầu tài khoản demo. Có 10 BTC có thể bổ sung trong tài khoản demo để các nhà giao dịch thực hành bao nhiêu tùy thích.

bexplus

Thị trường Bitcoin đang thay đổi rất nhanh và có thể dễ dàng bị mất tất cả các con số và chỉ số ngay từ đầu, vì vậy một tài khoản demo tốt có thể đóng vai trò như một hộp cát để cải thiện kỹ năng của họ mà không lo bị thua lỗ.

Mẹo 2: Giao dịch khi đang di chuyển với điện thoại thông minh của bạn

Ứng dụng di động Bexplus đứng trong Top 5 kết quả tìm kiếm từ khóa liên quan đến giao dịch bitcoin tại 56 quốc gia trong App Annie. Thoạt nhìn, giao diện khá đơn giản và trực quan, nhưng nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết (biểu đồ thời gian thực, nhiều loại chỉ báo, cảnh báo tin tức, v.v.) và thông tin để nhà giao dịch cập nhật với thị trường.

Bexplus

Một chức năng hữu ích khác là thông báo thời gian thực giúp người dùng theo dõi tình hình biến động của thị trường 24/7. Điều này có thể giúp bạn cập nhật thông tin trong khi tạm thời giải tỏa căng thẳng đầu óc. Trong một thị trường đầy biến động như vậy, đây rất có thể là phương pháp tiết kiệm tiền của bạn.

Mẹo 3: Đừng để cảm xúc làm ảnh hưởng đến bạn, hãy giữ mức cắt lỗ

Vì Bitcoin giao dịch suốt ngày đêm và chúng tôi không thể theo dõi thị trường mọi lúc, hãy đảm bảo sử dụng tốt tùy chọn cắt lỗ có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Khi giá thị trường đạt đến giá kích hoạt đặt trước, các vị trí của bạn sẽ tự động được đóng và giao dịch với giá thị trường tối ưu có sẵn tại thời điểm đó.

Để giúp các nhà giao dịch kiếm thêm lợi nhuận trong thị trường đầy biến động, Bexplus hiện cung cấp 100% tiền thưởng tiền gửi . Nếu bạn gửi 1 BTC, 2 BTC sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn và lợi nhuận thu được với tiền thưởng có thể rút được.

Không cần yêu cầu KYC, bạn chỉ cần xác minh email của mình sau đó có thể bắt đầu giao dịch trong vòng vài phút.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...