Tài khoản Twitter của Người sáng lập OnePlus bị tấn công để quảng cáo lừa đảo tiền điện tử

Carl Pei dường như đang tweet rằng công ty mới của anh ấy đang tung ra một loại tiền điện tử.

Tài khoản Twitter của người đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei đã bị tấn công vào thứ Ba để quảng bá một cuộc tranh giành tiền điện tử.

  • Carl Pei dường như đang tweet rằng công ty mới của anh ấy, Nothing, đang giới thiệu một loại tiền điện tử và các nhà đầu tư sẽ có thể tham gia vào đợt chào bán tiền xu ban đầu của nó bằng cách gửi ethereum (ETH, + 6,4%) đến một địa chỉ được chỉ định.
  • Pei sau đó nói với biên tập viên cấp cao của trang web tin tức công nghệ Engadget, Richard Lai, rằng tweet bị xóa nhanh chóng là kết quả của một vụ hack. Anh ấy cũng đã tweet cho những người theo dõi mình trên tài khoản của riêng mình.
  • Doanh nhân Thụy Điển sinh ra tại Trung Quốc đã rời nhà sản xuất thiết bị điện tử OnePlus vào tháng 10 năm 2020 để thành lập Nothing, dự kiến ​​sẽ công bố các sản phẩm đầu tiên của mình vào tháng 6.
  • Việc tấn công các tài khoản Twitter nổi tiếng không phải là điều gì mới mẻ. Đáng chú ý nhất là vào tháng 7 năm ngoái, tài khoản của một số cá nhân được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, bao gồm Elon Musk, Bill Gates, Kanye West và Joe Biden, đã bị tấn công để yêu cầu một lượng bitcoin (BTC, -0,37%) được gửi đến những người được chỉ định địa chỉ với một lời hứa sẽ được gửi lại. Các thủ phạm đã kiếm được khoảng 120.000 đô la từ vụ lừa đảo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...