Sự trỗi dậy của YFI & Woofy có thể trở thành một Bellwether xoay vòng từ Ethereum sang DeFi

Sự trỗi dậy của khao khát Tài chính quản trị của thẻ YFI có thể là một bellwether thêm tài chính phân cấp ( Defi mùa), theo người chơi trên thị trường.

Một cuộc thảo luận hiện đang được dẫn đầu về việc liệu “soonish, tiền có khả năng chảy theo đường cong rủi ro [ethereum] trở lại DeFi hay không”, như Ari Paul, người sáng lập BlockTower Capital đã nhận định .

Jason Choi của Spartan Capital dường như đồng ý, nói rằng vòng quay ethereum (ETH) sang DeFi có thể là “một trong những giao dịch quan trọng nhất” trong năm, nói thêm rằng tài chính trò chơi có thể là thứ cần thiết để “bắt đầu”.

Giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum hôm nay đạt 500 tỷ USD, trước khi điều chỉnh thấp hơn. Một tháng trước, con số này là 247 tỷ USD và một năm trước là 21 tỷ USD.

DeFi dường như đang sẵn sàng cho một mùa hè nóng nực nữa. YFI gần đây đã phục hồi và vượt qua bitcoin (BTC) để trở thành loại tiền điện tử đắt nhất trên thị trường một lần nữa. Hôm nay, nó đã vượt qua mức 90.000 USD, điều chỉnh thấp hơn kể từ đó.

Vào lúc 11:19 UTC, YFI, xếp thứ 57 theo vốn hóa thị trường, đang đứng ở mức 82.054 USD. Trong ngày qua, nó đã tăng 21%, cũng như 63% trong tuần và 82% trong một tháng. Mức cao nhất mọi thời đại của nó được CoinGecko ghi nhận là 90.786 USD, đạt được vào đầu ngày hôm nay.

Khối lượng giao dịch trong 24h của dự án cũng tiếp tục tăng, hiện là 3,6 tỷ USD – tăng so với 1 tỷ được thấy vào ngày hôm qua.

Đồng thời, ETH giao dịch ở mức 4,258 USD và tăng 5% trong một ngày và 31% trong một tuần. Khối lượng giao dịch của ETH đạt gần 62 tỷ ngày hôm nay.

Trong khi đó, tính theo DeFi Pulse, hiện đang xếp thứ 10 là Yearn có 4,36 tỷ USD TVL (tổng giá trị bị khóa), tăng so với 4 tỷ USD ngày hôm qua.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi tiếp tục đạt mức cao mới, con số đó hiện là gần 89 tỷ USD. TVL này đã đạt cột mốc quan trọng 1 tỷ USD vào tháng 6 năm ngoái trong mùa hè DeFi, tăng khoảng 8,425% trong 11 tháng.

Ngoài ra, CoinGecko cho thấy mã thông báo DeFi (tổng cộng 296) là loại thứ hai trên mỗi vốn hóa thị trường, hiện ở mức 148 tỷ USD, tăng 6% trong một ngày. Các mã thông báo dựa trên sàn giao dịch (215) dẫn đầu với 187 tỷ USD (+ 9% trong một ngày).

Tất cả điều này đến khi một con chó con khác xuất hiện trên thị trường. Sau những tin đồn về một đợt airdrop, nhà phát triển Yearn ‘Banteg’ đã công bố một mã thông báo có tên là WUFFY. Nó cung cấp một cách để xác định lại việc nắm giữ YFI hoặc chuyển đổi YFI sang WOOFY hai chiều với tỷ lệ 1: 1 triệu thông qua giao diện Woofy Finance.

Do đó, WOOFY hiện có giá 0,083 USD và giảm 13% trong một ngày. Nó có vốn hóa thị trường gần 27 triệu USD.

Theo một số người, giống như BrotherMuozone, đồng xu chó này là nguyên nhân dẫn đến việc bơm tiền của YFI, với việc nhà phát triển “nắm bắt” cơ hội đến với thời điểm đầy Dogecoin.

Và trong khi nhiều người gọi động thái này là “thiên tài” và có lợi cho việc áp dụng, động thái này cũng đưa tranh luận về BTC so với sats của bitcoin trở thành tâm điểm chú ý.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...