Sở giao dịch chứng khoán Úc có thể tung ra ETF tiền điện tử đầu tiên trong năm nay

ASX cho biết họ đang “dành một lượng lớn thời gian” cho các tài sản kỹ thuật số.

Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) có thể ra mắt quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) vào cuối năm nay, theo báo cáo của Business Insider Australia, dẫn nguồn từ nhiều người quen thuộc với tình hình này.

  • Một số ứng dụng ETF hiện đang được đánh giá bởi sàn giao dịch, báo cáo cho biết,
  • ASX sẽ không xác nhận danh sách ETF tiềm năng đang hoạt động, nhưng đã nói rằng nó đang “dành một lượng lớn thời gian” cho các tài sản kỹ thuật số, Business Insider cho biết.
  • ASX đã thừa nhận các tài sản kỹ thuật số đã trở nên “quá vững chắc” và “nổi tiếng” để sàn giao dịch có thể bỏ qua, báo cáo cho biết.
  • “Bạn có thể thấy điều này đã trở nên phổ biến như thế nào ở cấp độ thể chế ở các thị trường phát triển, như Mỹ, Canada, Châu Âu và Anh. Bạn không thể bỏ qua điều đó. Chúng tôi không thể bỏ qua nó, và chúng tôi không, ”Tổng giám đốc điều hành ASX, Max Cunningham nói với ấn phẩm.
  • Cho đến nay trong năm nay, Canada đã niêm yết bốn ETF bitcoin và bốn ETF ether trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...