Slingshot chọn lựa Ethereum Layer 2 Polygon để ra mắt

Giám đốc điều hành Clinton Bembry cho biết giao dịch trên Ethereum sẽ được bổ sung thêm. Nhưng hiện tại, “phí giao dịch điên rồ” đang định giá một cách hiệu quả mọi người khỏi DeFi.

Công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) Slingshot đã chọn ra mắt công chúng trên Polygon, một chuỗi khối chạy tiếp tuyến với mạng Ethereum chính và nhanh hơn và rẻ hơn rất nhiều để sử dụng.

Một nạn nhân của sự thành công của chính nó, Ethereum, ngôi nhà của tài chính phi tập trung (DeFi), các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và một loạt các thứ khác, đã trở nên khá tắc nghẽn với phí giao dịch rất cao. Do đó, các dự án đang khám phá các giải pháp lớp 2 nhanh hơn, rẻ hơn như Polygon (trước đây gọi là Matic).

“Chúng tôi đã ở giai đoạn beta kín trên Ethereum và Polygon được vài tháng. Nhưng buổi ra mắt hôm nay chỉ là Polygon, ”CEO Clinton Bembry của Slingshot cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, sẽ không có bất kỳ giao dịch Ethereum nào, nó sẽ chỉ có trên mạng của Polygon.” 

Bembry cho biết giao dịch Ethereum sẽ được thêm vào trong dòng nhưng hiện tại, “phí giao dịch điên rồ” đang định giá một cách hiệu quả mọi người khỏi DeFi. (Ví dụ: một giao dịch có thể tốn khoảng 300 đô la phí giao dịch trên Ethereum sẽ có giá khoảng 5 phần nghìn xu trên Polygon, Bembry nói.)

Bembry cho biết Slingshot, đã huy động được 3,1 triệu đô la vào cuối năm ngoái khi đổi thương hiệu từ DEX.AG, tự hào có tất cả các tính năng của giao dịch phi tập trung và thanh khoản trên chuỗi, nhưng với loại giao diện người dùng mà bạn có thể mong đợi ở một nền tảng giao dịch tập trung.  

Là một công ty tổng hợp DEX, mục đích là giúp người dùng tìm được mức giá tốt nhất cho bất kỳ giao dịch mã thông báo cụ thể nào, một dịch vụ cũng được cung cấp bởi 1inch , ParaSwap , Matcha của 0x và thậm chí là ví Ethereum nổi bật MetaMask .

Giao diện Slingshot.

Để bắt đầu giao dịch trên Slingshot, người dùng sẽ cần kết nối tài sản từ Ethereum sang Polygon, Bembry nói. 

Ông nói: “Chúng tôi không muốn đánh bại Ethereum, thứ nằm trong DNA của Slingshot. “Đây chỉ là bước đầu tiên trong quá trình ra mắt công chúng của chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ các lớp 2 khác trong tương lai như Arbitrum và Lạc quan, và tôi chắc chắn rằng sẽ có những cái tốt khác nữa.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...