Sàn giao dịch dựa trên Polkadot tăng 6,4 triệu đô la với mức định giá 50 triệu đô la

Three Arrows của Su Zhu đã đồng dẫn đầu vòng gọi vốn cho dTrade. Dự án nhằm phi tập trung hóa giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phi tập trung dTrade đã công bố vòng tài trợ hạt giống 6,4 triệu đô la vào thứ Năm khi nó chuẩn bị hoạt động trên Polkadot vào cuối năm nay.

Theo những người điều hành dự án, DTrade sẽ là sàn giao dịch phi tập trung phái sinh đầu tiên trên mạng lưới đa chuỗi của Polkadot. Với mức định giá 50 triệu đô la, theo đồng sáng lập Nikodem Grzesiak, dTrade đã nhận được sự hậu thuẫn dẫn đầu từ Three Arrows Capital và DeFiance Capital của Su Zhu với các khoản đầu tư từ Polychain, ParaFi Capital và các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử khác. 

Được điều hành bởi một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), dTrade sẽ hướng tới việc nắm bắt một phần của thị trường hàng tỷ đô la tập trung cao độ cho các dẫn xuất tiền điện tử. Các thương hiệu như FTX và Binance thấy khối lượng phái sinh hàng chục tỷ đô la hàng ngày, trong khi các lựa chọn thay thế phi tập trung – không ai trong số họ phá vỡ số lần truy cập – thu được các đơn đặt hàng có mức độ nhỏ hơn.Cách Mạng Cosmos hợp nhất các Blockchains và so sánh với PolkadotMạng Cosmos nhằm mục đích cho phép các blockchain hoạt động cùng nhau, nhưng nó khác với chuỗi Polkadot như thế nào và Cosmos có ý nghĩa gì đối với các nhà giao dịch? Nhà phát triển cốt lõi của Cosmos Network Jack Zampolin phá vỡ nó.Âm lượng 90% 

Grzesiak ước tính rằng chưa đến 1.000 khối lượng hoán đổi vĩnh viễn của thị trường phái sinh tiền điện tử chảy qua các sàn giao dịch phi tập trung. Anh ấy cho biết anh ấy “lạc quan” rằng hỗ trợ quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn của dTrade có thể giúp thu hẹp khoảng cách đó.

“Cuối cùng, luận điểm là các nền tảng phi tập trung phân phối giá trị tốt hơn cho người dùng cuối, vì vậy đơn giản là có một đề xuất giá trị tốt hơn cho các nhà giao dịch,” Grzesiak nói. Ông cũng cho biết những người nắm giữ mã thông báo quản trị DET của giao thức có thể quyết định nơi phân bổ doanh thu do sàn giao dịch tạo ra, thay vì chuyển cho “ban quản lý hoặc công ty nắm giữ đằng sau sàn giao dịch”.

Giao diện dTrade

Nhưng các DEX phải đối mặt với những thách thức bổ sung trong thị trường phái sinh ở chỗ chúng không theo đuổi các nhà giao dịch đóng giao dịch của họ dưới ngưỡng phá sản, theo Grzesiak. Điều đó sẽ tạo ra một số dư âm không thể thay đổi được, ông nói.

Để bù đắp lỗ hổng, dTrade đang chuẩn bị một “chương trình khai thác bảo hiểm” để thưởng cho những người dùng đặt cọc USDC của họ như một điểm hỗ trợ với một phần mã thông báo quản trị gốc của sàn giao dịch, Grzesiak cho biết. DAO đã dành ra 5% nguồn cung cấp mã thông báo DET làm động lực khuyến khích.

Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Huobi, Mechanism Capital, Magic Ventures, Bixin Ventures, IOSG Ventures, Hypersphere Ventures và Fenbushi Capital.

Alameda Research, CMS Holdings, Wintermute, MGNR, PNYX, Kronos, Altonomy và LedgerPrime sẽ hỗ trợ thanh khoản trên dTrade, Grzesiak cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...