Samsung bổ sung hỗ trợ Ledger Wallet trong Liên kết tiền điện tử mới nhất

Samsung cho biết tùy chọn lưu trữ lạnh được đưa ra khi số người dùng hoạt động hàng tháng đã tăng gấp đôi trong bảy tháng qua.

Samsung đang kết nối ví tiền điện tử trên điện thoại thông minh của mình với các thiết bị lưu trữ Ledger, bổ sung vào một loạt các tin tức tập trung vào tiền điện tử gần đây được đưa ra từ gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hàn Quốc.

Được công bố vào thứ Tư, Samsung Blockchain Wallet đi kèm với điện thoại thông minh Galaxy sẽ hỗ trợ các thiết bị lưu trữ phần cứng Ledger Nano, được thiết kế đặc biệt cho việc lưu giữ an toàn tiền điện tử. 

Kể từ khi ra mắt cùng với Galaxy S10 vào năm 2019 , Samsung Blockchain Wallet hỗ trợ bitcoin (BTC, -1,79%) , ether (ETH, -4,71%) , mã thông báo ERC-20, tron (TRX, -1,79%) (TRX) và Tron’s Tương tự ERC-20. Một bộ phát triển phần mềm cho phép các bên thứ ba để tạo ra “D-apps”, mà có thể bao gồm những thứ như trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ trong crypto bằng cách quét mã QR một thương gia. Gần đây hơn, ví Samsung đã công bố tích hợp với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của Hoa Kỳ. Giải quyết câu hỏi hóc búa về cách giữ an toàn cho quỹ tiền điện tử của bạnBiên tập viên Ollie Leech của CoinDesk Learn tham gia “All About Bitcoin” để giải thích những điều cơ bản về lưu trữ tiền điện tử, sự khác biệt giữa ví nóng và ví lạnh cũng như ưu và nhược điểm của chúng.Âm lượng 90% 

“Bằng cách cung cấp hỗ trợ cho ví phần cứng, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ sự tiện lợi nâng cao mà còn là cấp độ bảo mật hoàn toàn mới”, Woong Ah Yoon, Phó chủ tịch của Samsung và người đứng đầu mảng blockchain, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, nói thêm:

“Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm Ledger bao gồm Nano S và Nano X. Sau đó, chúng tôi dự định mở rộng hỗ trợ sang nhiều ví lưu trữ lạnh hơn”.

Tham vọng tiền điện tử của Samsung

Yoon cho biết, số người dùng hoạt động hàng tháng của hệ sinh thái blockchain Galaxy đã tăng gấp đôi trong bảy tháng qua và ví điện thoại thông minh hiện được sử dụng để chứa hàng trăm triệu đô la tài sản đang được quản lý, ông nói thêm, từ chối chia sẻ số liệu chính xác. 

Theo định nghĩa, ví tiền điện tử di động như của Samsung được kết nối với mạng và do đó không thể có cùng mức độ bảo mật như thiết bị lưu trữ lạnh Ledger, thiết bị này vẫn cách xa Internet. 

Điều đó nói lên rằng, ví của Samsung với hệ thống lưu trữ khóa thông minh sử dụng một bộ nhớ độc lập trên thiết bị có nghĩa là “một số logic của lưu trữ lạnh được áp dụng”, Yoon nói.

Yoon cho biết: “Ví Samsung Blockchain không phải là 100% lưu trữ lạnh nhưng cũng không phải là ví nóng. “Nó không dễ bị ảnh hưởng bởi tất cả các cuộc tấn công bên ngoài có thể đi kèm với kết nối trực tuyến. Vì vậy, nó giống như nằm giữa một ví lạnh và một ví nóng; bạn có thể nói là một chiếc ví ấm áp. ”

Cũng như bảo mật đai và dây treo cho tài sản tiền điện tử của người dùng, kết nối Ledger của Samsung bổ sung một số tính năng tiện lợi tuyệt vời, chẳng hạn như có thể sử dụng ứng dụng Samsung để kiểm tra giá và số lượng tài sản tiền điện tử được lưu trữ trong ví phần cứng, ngay cả sau khi hai thiết bị đã bị ngắt kết nối.

Yoon nói: “Tôi tin rằng chúng tôi là ứng dụng blockchain di động đầu tiên cho phép bạn làm điều đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...