Ripple thực hiện các hành động ‘khó hiểu’ của SEC trong chuỗi các cuộc phỏng vấn

Là công ty blockchain Mỹ Ripple ‘tai ương s với Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) tiếp tục, giám đốc điều hành của công ty đã xuất hiện trong một loạt các cuộc phỏng vấn với đài truyền hình lớn để cờ mà họ mô tả là một ” trường hợp bối rối bị chỉ ra bởi các bộ điều chỉnh. Các nhà điều hành đã một lần nữa đổ lỗi cho việc thiếu sự rõ ràng về quy định đã cản trở thị trường tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen gần đây đã lên Bloomberg TV và nói với những người tổ chức rằng những gì đã giữ XRP trở lại là thiếu sự rõ ràng về quy định. Có “rất nhiều sự rõ ràng về quy định ở các khu vực quan trọng trên thế giới”, nói rằng Nhật Bản, Singapore, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và UAE “đã coi XRP là một loại tiền tệ.” Nhưng ở Mỹ, anh ấy nói, “10 năm, ở chúng tôi vẫn chưa có sự rõ ràng về quy định đó và điều đó đang nắm giữ thị trường tiền điện tử ở Mỹ. Thật không may.”

Khi được hỏi tại sao anh ấy nghĩ rằng XRP và Ripple đã bị SEC chọn ra, Larsen nói rằng “chúng tôi nghĩ rằng đó là một động thái bối rối đã xảy ra theo đúng nghĩa đen vào những ngày cuối cùng của chính quyền [Donald] Trump” nhưng các nhà quản lý của công ty “hy vọng rằng chúng tôi có thể có được sự rõ ràng đó ở Mỹ. “

Per Larsen, các cơ quan quản lý chứng khoán của Hoa Kỳ đang gây khó khăn cho Hoa Kỳ để đứng đầu thế giới fintech và giúp các nhà đổi mới dễ dàng di chuyển đến những nơi như Singapore hoặc Vương quốc Anh, nơi họ có thể có mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý, nhưng cũng là Trung Quốc “đã và đang chạy trước theo những cách mà chúng tôi chưa từng có.”

Được xuất bản cùng ngày, ngày 27 tháng 4, là một cuộc phỏng vấn với Fox Business, trong đó Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã truyền tải một thông điệp tương tự, tập trung vào sự không chắc chắn về quy định của Hoa Kỳ đối với các doanh nghiệp tiền điện tử và so sánh nó với các quốc gia khác mà Ripple không bị buộc tội khởi xướng một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Anh ấy tuyên bố anh ấy hài lòng với tiến độ mà công ty đã đạt được tại tòa án cho đến nay, nói rằng các cáo buộc của SEC có vẻ “khá khó nuốt”.

Giám đốc điều hành của Ripple cho biết, như một phần của thủ tục pháp lý đang diễn ra, các đại diện của công ty đã “tìm kiếm khám phá về cách thức và lý do tại sao họ kết luận rằng bitcoin và ether không phải là chứng khoán” trái ngược với lập trường của SEC về XRP.

“Vào ngày vụ kiện đó được đệ trình, 15 tỷ USD giá trị đã bị loại khỏi hệ sinh thái XRP. Và điều đó đã ảnh hưởng đến những người chính xác mà SEC được trao quyền để bảo vệ, ”ông nhắc lại một tuyên bố trước đó.

Mặt khác, Ủy viên SEC, Hester Peirce, “xứng đáng với biệt danh ‘Crypto Mom’,” theo Garlinghouse, “bởi vì cô ấy thực sự đã ủng hộ ngành công nghiệp. Cô ấy thực sự ủng hộ sự cần thiết của sự rõ ràng đó mà hy vọng bây giờ chúng ta sẽ có được sự rõ ràng đó thông qua quy trình tòa án. “

Trong một lần xuất hiện khác trên phương tiện truyền thông này, vào ngày 30 tháng 4, Garlinghouse nói với CNBC rằng sự thiếu rõ ràng trong quy định về tiền điện tử của Mỹ là “điều khó chịu” – một lần nữa nhấn mạnh “nhu cầu tăng cường sự rõ ràng và chắc chắn về cách các khuôn khổ quy định hoạt động ở đây”.

Ông đối chiếu “một nỗ lực chu đáo, do chính phủ lãnh đạo nhằm xác định và làm rõ các khuôn khổ quy định xung quanh tiền điện tử” ở Singapore và các khu vực của Hàn Quốc, nhắc lại rằng Mỹ là “quốc gia duy nhất trên hành tinh” coi XRP như một bảo mật.

Như đã báo cáo, trường hợp của cơ quan quản lý Mỹ chống lại công ty tập trung vào cáo buộc của SEC rằng mã thông báo XRP liên kết với Ripple là một bảo mật chưa được đăng ký. Điều này cho thấy, cơ quan đã cố gắng mở rộng nó cho các giám đốc điều hành của mình, thể hiện qua nỗ lực thất bại của SEC trong việc bảo mật hồ sơ tài chính cá nhân của cả Garlinghouse và Larsen.

Trong khi đó, gã khổng lồ tài chính Nhật Bản và đối tác lâu năm của Ripple, SBI đã cáo buộc rằng Larsen đang để mắt đến việc niêm yết thị trường chứng khoán theo phong cách Coinbase , với một giám đốc điều hành SBI cho biết: “Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ ra mắt công chúng. Đồng tiền muốn làm điều đó. Chris muốn làm điều đó ”.

Vào lúc 14:28 UTC, đồng tiền thứ tư theo vốn hóa thị trường XRP đang giao dịch ở mức 1,62 USD. Nó đã chứng kiến ​​một cuộc phục hồi lớn gần đây, tăng USD 16% trong một ngày và 46% trong một tuần, cũng như 191% trong một tháng và 641% trong một năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...