Reef Finance đang lặp lại Mô hình ‘IDO’ với Nền tảng ReefStarter mới

Nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên cho Reef Chain ra mắt với một tiếng nổ.

Hệ điều hành DeFi chuỗi chéo, Reef Finance đã phát hành bảng khởi chạy Sản phẩm DEX ban đầu trên chuỗi khối dựa trên chất nền của nó, Reef Chain. Được đặt tên đơn giản là “ReefStarter”, sản phẩm mới là một nền tảng IDO phi tập trung trao quyền cho các dự án tiền điện tử với khả năng phân phối mã thông báo và tăng tính thanh khoản.

ReefStarter là nền tảng IDO đầu tiên của ngành được xây dựng độc quyền để hỗ trợ lĩnh vực DeFi ngày càng phát triển . Thông qua hệ thống sáng tạo, ReefStarter đã tìm ra giải pháp để khuyến khích và thưởng cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo theo cách hoàn toàn phi tập trung và minh bạch, với rào cản gia nhập thấp.

Dấu hiệu nổi bật của ReefStarter là một hệ thống cho phép các nhà cung cấp thanh khoản trang trại mã thông báo và kết hợp chúng theo khoảng thời gian đều đặn. Điều này đảm bảo phân bổ cho người dùng ở mọi cấp mà không phải chi quá nhiều vào phí gas và trả lại tất cả lợi nhuận của họ cho các thợ đào.

ReefStarter cũng sẽ cung cấp các dự án hoán đổi mã thông báo nhanh chóng và rẻ. Họ có thể tổng hợp thanh khoản bổ sung từ nhiều nguồn vào hệ sinh thái Reef một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bằng cách triển khai trên Chuỗi Reef tương thích với EVM, các IDO được lưu trữ có thể chuyển các ứng dụng hiện có của họ từ Ethereum mà không cần thay đổi mã cơ sở. Reef Chain đạt được khả năng hiển thị Defi thông minh thông qua tích hợp với Ethereum, Polkadot, Cosmos, Avalanche và Binance Smart Chain.

Multichain là tương lai của IDO

Tính năng đa chuỗi đó không chỉ cho phép IDO tiếp cận thanh khoản dồi dào từ các blockchain lớn khác mà còn giải quyết các điểm khó khăn khi các chiến dịch gây quỹ tiền điện tử thất bại vì chúng dựa trên một chuỗi duy nhất và thiếu khả năng tiếp cận và tính cởi mở. Reef cũng cung cấp liên hệ trực tiếp cho các dự án quan tâm đến việc khởi chạy IDO của họ với ReefStarter.

Reef Finance giải thích:

“Các dự án đã phát hành phiên bản ERC-20 của mã thông báo của họ sẽ có thể chuyển chúng sang Reef Chain và quay lại, cho phép họ tận hưởng các đặc quyền của ReefStarter mà không cần phải thay đổi lộ trình của họ.”

Công cụ tổng hợp thanh khoản và công cụ lợi nhuận thông minh đa chuỗi của Reef Finance đã cho phép tích hợp bất kỳ giao thức DeFi nào. Với đợt chào bán mới, nền tảng không giám sát đang tạo ra một ngách mới trong một biển các giải pháp tài chính phức tạp bằng cách phục vụ các nhà đầu tư không thích rủi ro với một điểm vào duy nhất.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành tại Reef Finance cho biết:

“IDO đã nhanh chóng trở thành cách hiệu quả và phi tập trung nhất để huy động vốn cho các dự án mới. Nhưng phí gas cao có xu hướng làm hỏng trải nghiệm IDO cho cả người sáng lập và người mua, đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt ReefStarter. Bằng cách sử dụng Chuỗi Reef có thể mở rộng và tương tác làm cơ sở, chúng tôi có thể cung cấp nền tảng IDO liền mạch và tiết kiệm chi phí nhất. ”

Trong khi DeFi hấp dẫn các nhà đầu tư vì tốc độ hoạt động nhanh hơn, Reef Finance bắt kịp xu hướng bằng cách cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn lợi nhuận, nhưng không điều hướng một biển giao thức phức tạp.

Dự án Reef Finance đã có sự phát triển mạnh mẽ kể từ khi thành lập vào cuối năm ngoái cùng với sự bùng nổ của ngành DeFi. Nền tảng IDO bổ sung cho danh mục sản phẩm của Reef Finance nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái để kết hợp tất cả các ứng dụng DeFi khác nhau vào một nơi.

Việc quản lý một gói cơ hội đầu tư đa dạng như vậy trong tiền điện tử, và đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, sẽ rất bận rộn nếu không có các giải pháp tổng hợp của Reef Finance.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...