Quỹ đầu cơ thứ năm đã đầu tư vào tiền điện tử, báo cáo của PwC

Các nhà nghiên cứu tại PricewaterhouseCoopers tiết lộ rằng các quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử đã tăng gấp đôi tài sản được quản lý vào năm 2020.

Khoảng 21% của quỹ đầu cơ truyền thống trên thế giới đã đầu tư vào cryptocurrencies-khi crypto những -focused tăng gấp đôi tài sản thuộc quyền quản lý (AUM) trong quá trình cả năm 2020, nói rằng một mới báo cáo của PricewaterhouseCoopers mạng dịch vụ chuyên nghiệp (PwC).

“Chúng tôi ước tính rằng tổng tài sản được quản lý (AuM) của các quỹ đầu cơ tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng lên gần 3,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020 từ mức 2 tỷ đô la Mỹ năm trước đó. Tỷ lệ quỹ phòng hộ tiền điện tử với AuM trên 20 triệu đô la Mỹ đã tăng từ 35% lên 46% vào năm 2020, ”công ty lưu ý.

Các quỹ phòng hộ giảm gấp đôi đối với tiền điện tử

Theo “ Báo cáo quỹ phòng hộ tiền điện tử toàn cầu ” hàng năm thứ ba của PwC , Bitcoin là tài sản phổ biến nhất vì 92% quỹ tiền điện tử đang giao dịch nó. Tiếp theo là Ethereum (67% quỹ đã giao dịch), Litecoin (34%), Chainlink (30%), Polkadot (28%) và Aave (27%).

Trong khi đó, phần lớn các nhà đầu tư quỹ phòng hộ tiền điện tử là các cá nhân có giá trị ròng cao (54%) và các văn phòng gia đình (30%).

“Kích thước vé trung bình là 0,4 triệu đô la Mỹ, trong khi kích thước vé trung bình là 1,1 triệu đô la Mỹ. Hơn một nửa số quỹ phòng hộ tiền điện tử có quy mô vé trung bình từ 0,5 triệu đô la Mỹ trở xuống. Các quỹ đầu cơ tiền điện tử có trung bình 23 nhà đầu tư riêng biệt, ”báo cáo lưu ý.

Đồng thời, mỗi thứ năm quỹ đầu cơ “truyền thống” — hoặc khoảng 21% — cũng đang đầu tư vào tiền điện tử ngày nay. Trung bình, các tổ chức như vậy đã phân bổ khoảng 3% AUM của họ vào tài sản kỹ thuật số, nhưng gần như tất cả (85%) đã có kế hoạch mua thêm tiền điện tử vào cuối năm 2021.

Những thách thức khi nắm lấy tiền điện tử

Hơn nữa, 26% các nhà quản lý quỹ đầu cơ không đầu tư vào tiền điện tử đã báo cáo rằng họ đang “lập kế hoạch giai đoạn cuối để đầu tư hoặc tìm cách đầu tư” vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, 82% trong số họ cũng cho rằng sự không chắc chắn về quy định là một trong những trở ngại lớn cản trở con đường tiếp nhận tiền điện tử.

Trong khi đó, 50% quỹ đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số đã tuyên bố tương tự rằng tiền điện tử mang đến “một thách thức lớn”, trích dẫn phản ứng của khách hàng / rủi ro danh tiếng cao (77%) cũng như thực tế là tiền điện tử hiện đang “nằm ngoài phạm vi hiện tại ủy thác đầu tư ”(68%). Gần 2/3 số người được hỏi của PwC cũng thừa nhận rằng họ “không có đủ kiến ​​thức về tài sản kỹ thuật số”.

Nhưng nếu các rào cản gia nhập nói trên được gỡ bỏ, 64% quỹ đầu cơ “chắc chắn sẽ bắt đầu / đẩy nhanh sự tham gia / đầu tư của họ hoặc có khả năng thay đổi cách tiếp cận và tham gia nhiều hơn” vào tiền điện tử, báo cáo kết luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...