Quan hệ đối tác mới chứng kiến ​​DeFi và NFT đến với Cardano (ADA)

Khi các hợp đồng thông minh sẵn sàng ra mắt trên Cardano, Occam và Bondly tiết lộ mối quan hệ đối tác của họ để phát triển việc sử dụng NFT và DeFi trên mạng.

Các thông báo gần đây đã khiến ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm qua, ở mức 1,69 đô la. Mặc dù vậy, như các nhà phê bình thường chỉ ra, Cardano vẫn chưa có hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên, sự phát triển đang diễn ra trong bối cảnh sẵn sàng tận dụng khi đến thời điểm thích hợp. Tuần này, Occam , cùng với Bondly, đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra. Họ đã công bố quan hệ đối tác chiến lược để đưa NFTs và DeFi đến Cardano.

“Cùng nhau, hai nhà lãnh đạo blockchain sẽ khám phá sự hợp lực phát triển trong thị trường NFT đang phát triển cho Cardano, một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần, để nâng cao khả năng của DeFi và mang lại các dự án chất lượng cao thông qua bệ khởi chạy OccamRazer và Bondly Launchpad.”

Occam và Bondly hợp tác

Hiện tại, chủ sở hữu Cardano chỉ có thể truy cập các dịch vụ đặt cược. Không có khả năng của hợp đồng thông minh, DeFi và NFT chỉ đơn giản là không khả dụng.

Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson đã đưa ra thời hạn mềm cho tháng 8 để triển khai hợp đồng thông minh đầy đủ. Khi chúng ta đến gần ngày đó, các nhà phát triển bắt đầu công bố chi tiết về các dịch vụ hợp đồng thông minh của họ trên chuỗi Cardano.

Nhận xét về mối quan hệ với Bondly, Mark Berger , Chủ tịch Hiệp hội Occam, cho biết:

“Bondly đã nổi lên như một nhà lãnh đạo NFT và cùng nhau, chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi, và bằng cách mở rộng hệ sinh thái Cardano, là một sự phù hợp tự nhiên. Cùng nhau, chúng tôi sẽ theo đuổi các cơ hội ươm tạo các công ty khởi nghiệp NFT và mang đến các dự án chất lượng cao trên cơ sở hạ tầng bệ phóng tương ứng của chúng tôi. ”

Nhiệm vụ của Bondly là làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn với người dùng hàng ngày bằng cách xây dựng lòng tin thông qua thị trường và dịch vụ ký quỹ phi tập trung của nó.

Ra mắt trên Polkadot vào tháng 9 năm ngoái, Bondly đã tiếp tục tạo dựng được danh tiếng vững chắc với tư cách là một chuyên gia NFT. Bondly cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác, bao gồm hoán đổi, DEX và như đã đề cập trước đây, dịch vụ ký quỹ.

Giám đốc điều hành Bondly Brandon Smith cho biết anh ấy mong muốn được hợp tác với Occam để nhận ra tiềm năng chưa được khai thác bị khóa trong hệ sinh thái Cardano.

Các hợp đồng thông minh Cardano sắp đến giai đoạn testnet

Các Goguen thông minh kỷ nguyên hợp đồng là gần hoàn thành nhưng đòi hỏi việc triển khai giao thức Alonzo trước khi có thể xảy ra.

Trong sự kiện Cardano360 vào cuối tháng 3, Hoskinson đã đưa ra bản tóm tắt các bước cần thiết trước khi Alonzo ra mắt công chúng.

Bản cập nhật Alonzo đã được tích hợp vào sổ cái và mã nút. Trong khi “đối tác alpha” đã hoàn thành thử nghiệm của họ.

Đối tác thương mại Emurgo đã phát hành một bài đăng vào tuần trước xác nhận giai đoạn tiếp theo của việc kiểm tra căng thẳng những người tiên phong của Plutus trên mạng hiện đang được tiến hành.

Với điều đó, nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể mong đợi tin tức về việc ra mắt testnet Alonzo rất sớm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...