Phần thưởng cao ngất ngưởng cho LP từ DEX để hoàn lại phí gas ETH

EmiSwap AMM , một người chơi mạnh mẽ mới trên trường DEX, dự định thu hút thanh khoản từ các giao thức chính bằng cách cung cấp 100% tiền hoàn lại Ethereum và phân bổ NFT, một số điều kiện thị trường bổ ích nhất cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Sàn giao dịch đã hoạt động vào ngày 31 tháng 3 và sắp vượt qua 250.000 USD TVL (hoặc thanh khoản) . Nó đã thu hút được hơn 1,3 triệu USD trong đợt bán hàng pre-seed và seed round của mã thông báo ESW quản trị bản địa của họ cho các nhà đầu tư ban đầu. Giá của một mã thông báo ESW tăng 110%, từ 0,11 lên 0,23 USD. EmiSwap hiện đang chạy một vòng đầu tư tư nhân với giá 0,23 USD trong khoảng một tháng, sau đó ESW sẽ có sẵn trên bảng khởi chạy với giá 0,37 USD và họ sẽ bắt đầu niêm yết trên các thị trường khác.

Dự án đầu tiên liên minh của EmiDAO là EmiSwap, và các đối tác – Alpha Sigma quỹ đầu tư Capital, DigiFinex, Bitmart, Emirex , và HollaEx tập trung trao đổi, IDCM, MahaDAO và nhà cung cấp Everest KYC – là chủ động trong việc điều hành và tiếp thị các DEX mới.

Các tính năng hấp dẫn nhất của EmiSwap có khả năng thúc đẩy sự chấp nhận chính thống, cường điệu và thu hút thanh khoản là gì?

Các nhà cung cấp thanh khoản sớm sẽ gặt hái được những lợi ích đáng kể.

Nhóm quản lý EmiSwap làm việc để cung cấp các điều kiện kinh doanh tốt nhất để thu hút các nhà cung cấp thanh khoản khỏi các giao thức cạnh tranh. EmiSwap thường trả 0,25% tất cả các giao dịch trên sàn giao dịch thành LP, nhưng tiền thưởng trong 100 ngày đầu tiên sau khi ra mắt sẽ nhân lên. Vậy EmiSwap có gì để cấp:

 1. Hoàn lại 100% phí gas Ethereum cho bất kỳ hoạt động nào (tạo nhóm, hoán đổi hoặc cung cấp thanh khoản) trong mã thông báo quản trị ESW.
 2. Mỗi ngày, 30.000 ESW được phân bổ cho các LP tương ứng với mỗi tỷ giá giao dịch DAI (điều này làm tăng hai phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản).
 3. Hơn nữa, hơn 40.000 ESW được phân phối thường xuyên cho các LP .
 4. Vì ESW là một mã thông báo quản trị, người nắm giữ nó sẽ kiếm được 0,05% khối lượng giao dịch thông thường và bỏ phiếu cho các đổi mới sản phẩm .
 5. LP có thể nhận được thẻ NFT phiên bản giới hạn thông qua việc vượt qua các mốc TVL.

Chúng tôi đã mô phỏng một kịch bản tiềm năng để xem EmiSwap cạnh tranh như thế nào trong việc tạo ra phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Tính toán: Một kết quả có thể xảy ra và tỷ lệ APY là 107%

 • Bạn cung cấp 100.000 USD thanh khoản cho cặp mã thông báo ETH / DAI.
 • Bạn trả 100 USDT cho tiền xăng và nhận được 435 ESW để đổi lại .
 • Tổng thanh khoản của EmiSwap là 20.000.000 DAI, có nghĩa là cổ phần của bạn là 0,5 %.
 • Vì khối lượng giao dịch hàng ngày là 3.000.000 DAI, nên 7.500 DAI được trải đều trên các LP hàng ngày. Mỗi ngày, bạn thu về 37,5 DAI .
 • Hơn nữa, 90.000 ESW (30.000 ESW cho mỗi triệu khối lượng giao dịch) được phân phối tương ứng với LP. Mỗi ngày, bạn nhận được 450 ESW .
 • Bên cạnh đó, cứ 1.000 khối, các nhà cung cấp thanh khoản nhận được 6.150 ESW. Vì có 6.800 khối mỗi ngày, 41.820 ESW được trải giữa các LP. Phần thưởng hàng ngày của bạn là 201 ESW .
 • Trong trường hợp này, tiền thưởng hàng ngày của bạn là 37,5 DAI + 651 ESW . Bạn cũng kiếm được 0,05 % mỗi ngày từ dự trữ ESW của mình .
 • Trong trường hợp này, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ là 1125 DAI + 19,530 ESW .

Theo dự đoán của EmiSwap, khi TVL trên EmiSwap đạt 20 triệu DAI, APY để cung cấp tính thanh khoản trên EmiSwap là 107% và đó là chưa bao gồm 0,05% tiền thưởng từ các mã thông báo ESW.

Nhà cung cấp thanh khoản và Thẻ ma thuật NFT

EmiSwap không chỉ là DEX đầu tiên bù phí gas Ethereum. Nó cũng cung cấp thẻ NFT phiên bản giới hạn để nâng cao thu nhập của người tiêu dùng khi sử dụng sàn giao dịch hoặc giao dịch trên thị trường.

EmiSwap sẽ phát hành một bộ giới hạn gồm 1001 thẻ cho những người tiêu dùng cung cấp khả năng thanh khoản và vượt quá ngưỡng TVL 100.000 USD. Bạn càng thêm thanh khoản khi bạn đạt đến mốc quan trọng, thẻ càng trở nên có giá trị. Sẽ có 1 Thẻ Thần thoại, 10 Thẻ Huyền thoại, 40 Thẻ Sử thi, 150 Thẻ Hiếm, 300 Thẻ Không phổ biến và 500 Thẻ Thường.

Bây giờ là cơ hội để cắt và giành được Thẻ ma thuật NFT!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...