PG&E, Công ty Tiện ích Công cộng Lớn nhất California, Tham gia Nhóm Giáo dục Blockchain

PG&E, OKCoin, ShapeShift, CoinGecko, Giao thức ban nhạc. Một trong những người nhập ngũ MouseBelt này không giống những người khác

Trong số sáu công ty mới được thêm vào trình tăng tốc blockchain MouseBelt vào tuần trước, một công ty nổi bật so với giá tiêu chuẩn của các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp: nhà cung cấp điện California PG&E.

Công ty tiện ích có trụ sở tại San Francisco – theo hầu hết các biện pháp, là công ty lớn nhất ở Mỹ – cho biết họ đang nghiên cứu các trường hợp sử dụng cho công nghệ blockchain và tìm kiếm “cơ hội hợp tác” thông qua Liên minh Giáo dục Blockchain MouseBelt.

“Đó là một cách tốt để tương tác với các công ty khác để xem họ đang làm gì và quan sát nghiên cứu xung quanh blockchain và xây dựng mối quan hệ,” Eban Hamdani, giám đốc sản phẩm cấp cao tại PG&E, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

PG&E hy vọng sẽ khai thác mạng lưới tăng tốc cho các tài năng chuyên về công nghệ blockchain, ông nói thêm.

“Chúng tôi đã khám phá hai trường hợp sử dụng,” Hamdani nói và nói thêm rằng PG&E không có kế hoạch ngay lập tức cho việc triển khai blockchain.

Sáng kiến ​​MouseBelt, được ra mắt vào tháng 10 năm 2019, cố gắng liên kết các dự án blockchain của công ty với các nhà nghiên cứu, sinh viên và các giao thức mới. 

Mastercard, Stellar, ING Bank, Rolls-Royce và các tổ chức ươm tạo của Binance và Ripple là một trong những công ty cũng thuộc hiệp hội. Ngoài PG&E, CoinGecko, OKCoin, ShapeShift, Band Protocol và Hiệp hội Thung lũng tiền điện tử của Thụy Sĩ là những người mới nhất tham gia.

Adam Leon, phó chủ tịch quan hệ đối tác của MouseBelt, cho biết không có gì ngạc nhiên khi ngay cả các công ty tiện ích như PG&E cũng quan tâm đến việc hỗ trợ giáo dục blockchain. 

Leon cho biết: “Thông qua các chương trình như của chúng tôi, họ có thể tìm kiếm nhân tài có tay nghề cao, xác định các cơ hội nghiên cứu sáng tạo và hỗ trợ các dự án tiên tiến nhằm cung cấp các giải pháp tiên tiến cho những điểm đau nội bộ chính của họ. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...