NiiFi huy động 3 triệu đô la để mang lại vị trí cuối cùng ngay lập tức cho DeFi

Giao thức tận dụng giải pháp lớp 2 Nahmii để xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung khả thi về mặt thương mại (DEX).

NiiFi , một giao thức cho vay và trao đổi phi tập trung (DEX) mới nhằm vào các trường hợp sử dụng phổ biến, hôm nay đã thông báo rằng họ đã đóng thành công vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la, theo một thông cáo báo chí.

DEX sẽ sử dụng số tiền huy động được để xây dựng như là ứng dụng đầu tiên trên Nahmii 2.0, giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 đầu tiên cho phép hoán đổi tiền tệ fiat, tính hoàn thiện giao dịch tức thì và khả năng tuân thủ KYC / AML cần thiết để áp dụng rộng rãi.

Vòng này được dẫn dắt bởi các bigwigs trong ngành DARMA Capital, với sự tham gia của A195 Capital, AU21 Capital, Blocksync Ventures, Lotus Capital, Moonwhale Ventures, Protocol Ventures, Three M Capital, và Matterblock trong số những người khác.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 năm 2021, các nhà đầu tư cá nhân sẽ có cơ hội tham gia vào sự ra mắt của NiiFi trên Polkastarter .

NiiFi là gì?

NiiFi là một sàn giao dịch phi tập trung cung cấp các tính năng hoán đổi và cho vay tương đương với Uniswap . 

Tuy nhiên, không giống như các DEX hiện có được xây dựng trên Ethereum hoặc các giao thức lớp cơ sở khác, giao thức này tận dụng các khả năng đơn lẻ của Nahmii 2.0 để cung cấp sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên có khả năng giao dịch theo thời gian thực cần thiết để cho phép giao dịch tần suất cao và các tính năng khối lượng lớn khác. 

Nhóm các nhà phát triển có năng lực đằng sau NiiFi trước đây đã xây dựng các sản phẩm được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trong một số ngành công nghiệp và đã thiết kế các giải pháp mở rộng quy mô chuỗi khối từ năm 2013.

“NiiFi là trường hợp sử dụng tiên phong cho Nahmii 2.0. Sử dụng công nghệ đột phá của Nahmii, NiiFi hiện có thể xây dựng sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên nhằm mục đích áp dụng rộng rãi, chính thống, ”Jacobo Toll-Messia, Giám đốc điều hành của Nahmii AS cho biết. 

Toll-Messia nói thêm, “Chúng tôi biết ơn sự cam kết liên tục của DARMA Capital và tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi khi chúng tôi làm việc để thực hiện lời hứa cơ bản về các công nghệ phi tập trung dựa trên blockchain.”

Khả năng của layer-2

Giải pháp Nahmii đã có mặt trên mạng chính từ năm 2018, giải quyết một số vấn đề lớn hiện đang hạn chế tiềm năng của các ứng dụng phi tập trung bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng cho phép hoàn thiện tức thì, độ trễ thấp và thông lượng giao dịch cao để có khả năng thương mại. 

Kết quả của việc giải quyết những vấn đề này, Nahmii cuối cùng sẽ hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái các giải pháp phi tập trung nhằm mục đích áp dụng hàng loạt.

Do đó, Nahmii sẽ phát hành sách trắng 2.0 chi tiết các cải tiến kỹ thuật trong những tuần tới với việc ra mắt sản xuất vào mùa hè.

Trong khi đó, Andrew Keys, Đối tác điều hành của DARMA Capital, cho biết nhóm rất hào hứng khi đầu tư vào NiiFi và bắt đầu xây dựng hệ sinh thái DeFi trên Nahmii 2.0. Keys kết thúc: “Chúng tôi tin rằng khả năng độc đáo của Nahmii 2.0 để cung cấp tính hoàn thiện tức thì sẽ thúc đẩy vô số trường hợp sử dụng thương mại và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hành trình này với chúng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...