Nhiều loại tiền ổn định lớn đã lao dốc nhanh chóng dưới 0,9 USD

Trong biển đỏ rộng lớn hiện đang được nhìn thấy trên thị trường tiền điện tử, một phần đặc biệt nổi bật: sự sụt giảm đột ngột và ngắn ngủi của một số loại stablecoin lớn vào khoảng cùng thời điểm, trước khi phục hồi trở lại. (Cập nhật lúc 14:14 UTC với nhận xét từ Tether.)

Vào lúc 13:30 UTC, các loại tiền điện tử lớn đang chảy máu và top 10 theo vốn hóa thị trường đang chứng kiến ​​mức lỗ giữa 23% của bitcoin (BTC) và 43% của binance coin (BNB) chỉ trong ngày qua.

Trong số này, đồng tiền thứ 4 theo vốn hóa thị trường và một đồng ổn định lớn, tether (USDT) , đã giảm 4% trong một ngày và 3,4% trong giờ qua, hiện đang ở mức 0,97 USD.

Điều này xảy ra sau khi giảm nhanh chóng và lớn, mặc dù trong thời gian ngắn xuống 0,89 USD, gây ngạc nhiên cho Cryptoverse nói chung. Tương tự, vào tháng 10 năm 2018, USDT đã thử nghiệm 0,86 USD .

“USDT không phải là ‘mất’ cái chốt của nó,“Stuart Hoegner, Tổng Cố Vấn tại Bitfinex và Tether , nói Cryptonews.com .

“Theo điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Tether phát hành và đổi một USDT lấy một đô la: không hơn, không kém. Điều này không phụ thuộc vào điều kiện thị trường, ”ông nói và nói thêm rằng nhiều người đang“ đổ xô vào USDT như một bến cảng an toàn. ”

“Trên Bitfinex và Kraken , giá thị trường phản ánh chặt chẽ đồng tether với đồng đô la trên USDT và trên Coinbase , USDT ở mức cao. Các trang web theo dõi giá cả và cung cấp phân tích nên được tiếp cận một cách thận trọng vì họ sử dụng các sàn giao dịch làm nguồn dữ liệu, nhiều trong số đó không thể truy cập được trong thời gian giảm giá, ”ông nhấn mạnh.

Trong cả hai trường hợp, USDT không đơn độc trong đợt lao dốc này ngày hôm nay.

Đồng USD (USDC), hiện được CoinGecko xếp thứ 9, giảm 8% trong một ngày và 9% trong giờ qua. Mặc dù nó hiện đang giao dịch ở mức 0,92 USD, đây cũng là sự phục hồi từ mức giảm xuống 0,89 USD.

Và khá nhiều stablecoin khác đã chuyển sang màu đỏ trên danh sách của trang web, bao gồm:

  • Binance USD (BUSD) , giảm 7% trong một ngày và 9% trong một giờ, giảm xuống 0,9 USD, hiện đứng ở mức 0,94 USD;
  • DAI giảm 7% trong một ngày và 8% trong một giờ, chạm mức 0,92 USD;
  • Gemini Dollar (GUSD) đã giảm trong thời gian ngắn xuống 0,82 USD, tương đương 6% trong một ngày và 3% trong một giờ, nhưng hiện giao dịch ở mức 0,94 USD;
  • TrueUSD (TUSD) , tuy nhiên, có màu xanh trong tất cả các khung thời gian, hiện đang giao dịch ở mức 1,04 USD – mặc dù nó cũng đã giảm xuống 0,88 USD, nhanh chóng tăng trở lại;
  • Paxos Standard (PAX) thực sự có màu đỏ (4% trong một ngày), giao dịch ở mức 0,96 USD, nhưng biểu đồ của nó không cho thấy mức giảm đột ngột như các biểu đồ khác.

Sự phát triển này, mặc dù ngắn gọn, đã không thoát khỏi tầm mắt của Cryptoverse.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...